Sony Mobile bổ xung 11 tựa game mới cho Xperia có chứng chỉ Playstation

Không bỏ quên chứng chỉ PlayStation Certified trên các dòng máy Xperia Play và Xperia NXT, với lời hứa về việc sẽ tiếp tục phát triển nhiều tựa game mới cho chứng chỉ này. Sony Mobile vừa cập nhật thêm 11 tựa game Playstation 1 mới vào kho download Playstation Store. Các tựa game mới bao gồm Track & Field, Tekken, Ridge Racer Type 4, Grandia, Toy Story Racer, Toy Story 2, Mickey’s Wild Adventure, Disney’s Atlantis: The Lost Empire, A Bug’s Life, Rascal Racers and Oddworld: Abe’s Oddysee. Trên đây toàn những tên khá lạ lùng nếu ai chưa từng chơi dòng máy Playstation 1.

Đây được coi là động thái mới nhất cho thấy những người đang dùng dòng máy có chứng chỉ PlayStation Certified sẽ tiếp tục được cập nhật các tựa game mới trong tương lại, nhưng đừng quên đây không phải game miễn phí, để download được về các bạn phải bỏ ra 3,99 bảng Anh. Không có game nào là miễn phí cả.

PlayStation Certified nghe thì to tát, nhiều người tưởng các máy này có khả năng chơi các game Playstation hiện tại, nhưng xin nói rõ ngày rằng đúng là Playstation nhưng lại là phiên bản Playstation 1 được phát triển từ những năm 2000, đồ họa kém xa game Android hiện tại nhưng đổi lại là những tụa game có chủ đề hay mang tính truyền thống, nhưng ai ham mê các tựa game “cổ” thì bây giờ có thể chơi lại trên Xperia. Cũng không có nghĩa là game nào cũng có thể chơi ngay được mà nó hoàn toàn phụ thuộc vào Sony vì họ phải tùy biến lại bộ điều khiển để có thể tương thích với màn hình cảm ứng (PSOne dùng tay cầm).

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Alpha A7R III

Lấy nét nhanh hơn, Sony đang ngày càng đe dọa vị thế của Canon và Nikon

Alpha A7R III   Tám giây. Đó là quãng thời gian một cowboy, cowgirl cần để …

Fate Grand Order 2

Lợi nhuận Sony sẽ tiếp tục bay cao mà không phụ thuộc vào phần cứng

Tựa game do Sony Music phát hành lọt top 10 doanh thu cao nhất toàn …

Leave a Reply