Sony Mobile án binh bất động với Xperia ion

Kể từ ngày chính thức ra mắt Xperia ion tại sự kiện CES hồi tháng 1 đầu năm và được Sony Mobile công bố sẽ bán ra độc quyền tại Mỹ thông qua nhà mạng AT&T. Đến sự kiện MWC hồi tháng 2 Sony Mobile lại xác nhận ion sẽ được bán ra bên ngoài nước Mỹ vào mùa hè này. Và kể từ  đó mặc cho các thông tin dồn dập về các sản phẩm mới như Xperia P, U hay Xperia Sola, Sony Mobile tuyệt nhiên không đả động gì đến Xperia ion.

Không có ngày bán ra, không có giá bán, không quảng cáo, không gì cả…Không hiểu thị trường Mỹ có quan trọng với Sony hay không nhưng đã có rất nhiều người mong ngóng ngày Xperia ion ra mắt, và nhiều người trong số đó đã bắt đầu có cảm giác “chán” vì phải chờ đợi.

Lý giải cho việc chậm trễ này chúng ta chỉ có thể lờ mờ đoán ra được, có khả năng Sony Mobile không muốn phát hành Xperia iOn sớm nhằm tránh ảnh hưởng đến doanh số sản phẩm chủ lực của mình là Xperia S. iOn được bán tại nhà mạng AT&T nhưng trên website của nhà mặng này chẳng có mẩu thông tin hay lý do nào về Xperia iOn.

Bây giờ đã là quý 2 rồi, hi vọng Sony Mobile sẽ cung cấp chút thông tin nào đó về lịch trình bán ra của Xperia iOn để người dùng còn có niềm tin rằng “Xperia iOn vẫn sống!”

 

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. Heeee, the same

  2. Có khi nào lặn luôn ko ta 😀

  3. Buồn quá, ngay từ ngày đầu tiên mình đã có ý định mua em này, giờ đợi tới mùa hè này thôi chứ không biết sao giờ

  4. Mọi việc còn có đó, các fan đừng sốt ruột, chỉ là chậm tí xíu thôi mà:D

  5. con này chắc thiết kế bị lỗi nên chậm ra mắt ^^

  6. Theo ngu ý của mình nha,chiến lược về con ION này mà đúng như lời của bài viết thì SONY sai lầm chết người,cái XS thì lỗi vàng khè cái màn hình ra,không lo thu hồi lại còn ráng bán XS
    Trong khi đó S3 và IP5 chuẩn bị tung ra……Người ta cầm tiền mà bắt chờ đợi thì ………….
    Làm như thế chẳng khác nào tự sát

Leave a Reply