Sony hợp tác với Nissan mở học viện: Chơi PS3 giỏi cho làm tay đua thực sự

Đây được coi là chương trình hết sực thú vị và độc đáo được Sony hợp tác cùng Nissan để đem nhưng tay đua trong thế giới ảo Playstation3 ra ngoài đời thực. Sony sẽ tổ chức một cuộc thi trực tuyến tại Anh và Bồ Đào Nha, các game thủ sẽ cùng thi tài trên tựa game Gran Turismo 5 những game thủ xuất sắc nhất tại mỗi quốc gia sẽ được lựa chọn để tham gia một khóa học lái xe đua thực sự  được phụ trách bởi Nissan.

Sau khóa học này sẽ tiếp tục lựa chọn ra những người xuất sắc nhất để mời họ tham dự một cuộc đua thực sự mang tên Race Camp được tổ chức tại  Silverstone Circuit và tiếp đến sẽ lựa chọn 1 người duy nhất để tham dự cuộc thị 24 giờ tại Dubai được tổ chức vào tháng 1 năm 2013.

Sony còn cho biết họ rất tự hào về chương trình hợp tác đào tạo này với Nissan và hãng sẽ tiến tới nhân rộng ra nhiều quốc gia hơn nữa để tạo cơ hội cho các game thủ ưa thể thao có một cơ hội như mơ khi được tiến ra đời thực và lái những chiếc xe thể thao hoàn toàn ấn tượng mới. Đây quả là một trong những sự kiện táo bạo của Sony nhằm quảng bá cho thương hiểu Playstation mình. Tất nhiên cũng phải nói thêm rằng không phải ai cũng có thể tham gia cuộc thì này vì biết đâu đấy bạn chơi game giỏi nhưng lại bị say xe thì sao?

Hãy chú ý đên bộ điều khiển mô phỏng lái xe cực kỳ ấn tượng trong video.

Nguồn: EuroGamer.pt

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Sony OLED A1E

Sony kiểm soát gần 40% thị phần truyền hình OLED tại Nhật

Đã được khoảng một năm kể từ khi Sony bắt đầu lên kệ mẫu TV …

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

One comment

  1. hay đấy, chỉ tiếc mình hơi già ko theo đc

Leave a Reply