Sony giới thiệu Walkman Z tại Hongkong, tháng 10 lên Android 4.0

walkman z

Mặc dù đã ra mắt chính thức từ tháng 9 năm ngoái nhưng đến tận ngày hôm qua Sony mới bán ra Walkman Z tại Hongkong với giá $ HK 2180 (~ 5,8tr  đồng) cho bản 16GB và $ HK 2580 (~6,8tr đồng ) cho bản 64 GB.

Walkman Z là chiếc máy nghe nhạc đầu tiên của Sony chạy hệ điều hành Android 2.3, màn hình cảm ứng 4.3 inch, vi xử lý lõi đôi Nvidia Tegra 1GZ, hỗ trợ xuất hình ảnh thông qua mini HDMI, Wifi, Bluetooth 2.1, GPS, FM radio cùng công nghệ âm thanh đỉnh cao S-Master™ MX và rất nhiều tính năng khác nữa bạn có thể xem tại đây hoặc làm một tour về nó tại đây nữa.

Nhân dịp này Sony cũng xác nhận hãng sẽ cập nhật Android 4.0 cho Walkman Z vào tháng 10 tới, đi kèm với hệ điều hành mới sẽ là các cải tiến về âm thanh và trình diễn hình ảnh cũng như video mới.

Khi tình hình phát triển các máy nghe nhạc Walkman truyền thống của Sony đang dần sụt giảm cùng với xu thế sử dụng máy nghe nhạc thông minh và đang dẫn đầu là iPod Touch thì Sony chỉ có một vũ khí duy nhất là Walkman Z để tham dự  vào cuộc chiến này .

Với sự kết hợp của hệ điều hành Android cùng các công nghệ âm thanh đỉnh cao của Sony, Walkman Z thực sự  là một sản phẩm sáng giá cho những tín đồ âm thanh cần tìm một chiếc máy nghe nhạc thực thụ nhưng phải thông minh và thời thượng.

walkman z

walkman z

walkman z

walkman z

walkman z

walkman z

Nguồn: ePrice.com.tw

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Sony sắp tung ra hai mẫu true wireless mới tại CES 2020: WF-XB700 và WF-SP800N

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 (ảnh: Mobile01) Tài liệu FCC rò rỉ cho thấy Sony …

2 comments

  1. Hic, đợi con này mòn mỏi ở úc luôn

  2. michaelmanhhung

    ở vn thì mua thế nào đây ?

Leave a Reply