Sony giới thiệu khung ảnh KTS mới trang bị Wifi

Hôm qua Sony đã bổ xung thêm một mẫu khung ảnh KTS mới trong đại gia đình S-Frame của mình. Đời sau luôn tốt hơn đời trước và ở thế hệ sản phẩm mới này cũng không phải ngoại lệ. Bằng việc tích hợp thêm kết nối Wifi đồng nghĩa với khả năng kết nối Internet đã mở ra một “kỷ nguyên mới” của dòng khung ảnh KTS – khi trước giờ luôn ở tình trạng chỉ biết phát những nội dung cố định, sẵn có.

Mẫu khung ảnh mới có tên mã DPF-WA700 trang bị màn hình LED WVGA(800-480) 7 inch sử dụng công nghệ Clear Photo™  cho phép hiển thị hình ảnh trung thực và rõ nét nhất.  Với kết nối wifi khung ảnh này có khả năng truy xuất các tính năng sau.

  • Tự  động download hình ảnh từ  các mạng xã hội Tweeter, Facebook…email hoặc dịch vụ PlayMemories của Sony
  • Đồng bộ hóa nội dung hình ảnh và video với các thiết bị giải trí khác trong gia đình như  TV, PC, Playstation thông qua chuẩn DLNA
  • Nghe radio trực tuyến và nhận các thông tin dự báo thời tiết từ  internet

Khung ảnh này có bộ nhớ trong 1GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đa định dạng, hỗ trợ nghe nhạc, phát video AVCHD, và MP4. Máy có khả năng trình chiếu các bức ảnh có độ phân giải tới 190Mpx. Điều đáng tiếc nhất có lẽ là Sony chỉ trang bị bộ phát loa ngoài Mono trên khung ảnh này. Giá bán hiện tại được Sony công bố là $160 (~3,3tr đồng).

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. hoang_nguyenvu209

    tuy hơi thừa nhưng vẫn muốn có cái khung ảnh này lắm 🙂

Leave a Reply