Sony công bố PlayMemories Online – chia sẻ nền đám mây

PlayMemories thực chất là một chương trình biên tập hình ảnh và video của Playstation nhưng theo PCWorld cho biết Sony sẽ công bố dịch vụ chia sẻ hình ảnh dựa trên nền điện toán đám mây PlayMemories Online vào ngày 25 tháng năm tới. Theo đó người dùng tại một số nước như  Nhật, Mỹ, Anh, Canada, Đức và Pháp sẽ nhận được 5GB lưu trữ miễn phí trên dịch vụ này.

PlayMemories Online sẽ cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video và truy cập chúng từ  mọi thiết bị của Sony. Người dùng tablet hay Xperia sẽ được cài đặt ứng dụng này trên Google Play, thậm chí người dùng iPhone hoặc Mac cũng có thể sử  dụng dịch vụ này thông qua ứng dụng trên gian hàng App Store. Một điểm thú vị khác là dịch vụ này cho phép bạn chia sẻ ảnh với bạn bè và người thân nếu họ cũng dùng cách thiết bị của Sony, thông qua các chế độ chia Private Sharing.

Sony đang làm rất mạnh tay với việc áp dụng các công nghệ để dần đưa tất cả các thiết bị của hãng có thể giao tiếp với nhau hương tới tương lai của một Sony, một kết nối.

Mô hình hoạt động chung của PlayMemories  được thể hiện bằng video dưới đây.

Nguồn: Engadget

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply