Sony công bố cửa hàng sách trực tuyến Reader Store

Sony cũng tham gia thị trường máy đọc sách điện tử với dòng sản phẩm eReader nhưng lại để mặc người tiêu dùng tìm các đầu sách từ các nguồn bên ngoài. Trong khi đối thủ Amazon với sản phẩm máy đọc sách  Kindle  đã có riêng một của hàng sách trực tuyến mang tên Amazon’s Kindle Store thì tới hôm nay Sony mới công bố một của hàng của riêng mình, chậm còn hơn không có.

Hiện tại của hàng này mới tạm thời mở  của cho khách hàng tại Anh nhưng sắp tới sẽ là cho tất cả người dùng trên toàn cầu, của hàng này sẽ mang cái tên rát đỗi đơn giản Reader Store, nơi cung cấp hàng ngàn đầu sách, trong đó có cả những cuốn sách miễn phí và hứa hẹn sẽ bổ xung thêm rất nhiệu cuốn sách khác trong thời gian tới. Không chỉ đơn giản cung cấp nội dung tải về là sách mà Sony còn cung cấp dịch vụ đọc báo Daily Mail , Mail on Sunday, The Guardian vàThe Observer với giá từ 9 đến 10 bảng Anh/ tháng.

Sony nói rằng:

Mục đích Reader Store là mang đến cho khách hàng tại Anh một loạt các ebook trong nước cũng như  quốc tế, các cuốn sách bán chạy nhất, sách kinh điển, tác giả mới và nhiều hơn thế nữa.

Để truy cập vào của hàng trực tuyến này người dùng có thể cài đặt các ứng dụng dành cho máy PC hoặc Mac tại  http://lu.ebookstore.sony.com/DownloadSoft.do hoặc nếu sử dụng smartphone Xperia có thể download từ Google Play.

Nguồn: pocket-lintpcadvisor

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

auto

Sony sẽ bán cảm biến cho Bosch, Nissan và Hyundai, mở rộng thị phần cảm biến cho xe hơi

Theo Digitimes Research, thị trường cảm biến CMOS và CCD sẽ đạt giá trị 15 …

Sony PG 9

Sony Mobile xác nhận đang cân nhắc thu hẹp hoạt động tại nhiều nơi

Mặc dù rất cố gắng đẩy mạnh những tính năng độc đáo như chống nước, …

Leave a Reply