Sony có phải mua màn hình tivi OLED từ Samsung ?

Trang The Herald của Hàn Quốc báo cáo rằng Sony vừa qua có cuộc đàm phán với Samsung để thương lượng mua các tấm OLED TV từ hãng. Theo dự kiến Sony sẽ ra mắt TV OLED của họ sẽ khởi động vào năm 2013 và bằng chứng cho việc này là các quan chức của hai công ty đã gặp nhau và có cuộc trao đổi về giá và khối lượng sản phẩm bàn giao.

Theo tiết lộ bước đầu Samsung sẽ cung cấp cho Sony sản phẩm tấm nền OLED có kích thước 55 inch tích hợp công nghệ và tính năng truyền hình thông minh tương tác. Samsung không tiết lộ số lượng màn hình và mô hình chính thức nhưng có vẻ thuộc loại KN55ES9000,  về giá cũng được giử bí mật cho đến ngày ra mắt. Mặc dù có thông tin sẽ được phát hành vào quý 2 hoặc quý 3 năm 2013.

Nguồn tin từ trang này còn cho biết họ cũng đang có ba báo cáo từ các nguồn khác nhau cho rằng Sony sẽ mua tấm nền OLED TV từ LG Display, AUO, và Samsung. Tổng hợp lại có thể đây là những động thái mà Sony đang đàm phán với 3 công ty trên để lựa chọn ra một đối tác chính thức tốt nhất cho sản phẩm. Hoặc có thể Sony sẽ tự mình sản xuất phát triển ra một công nghệ OLED TV cho riêng mình. Hy vọng sớm nhất sẽ sớm có thông tin xác nhận chính thức từ Sony.

nguồn: oled-info

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply