Sony Alpha A77 khoe khả năng quay Video tuyệt đẹp

Sony Alpha A77 là mẫu DSLR bán chuyên kế thừa của A700. Máy trang bị cảm biến CMOS APS-C độ phân giải 24 Megapixel, dải hỗ trợ ISO từ 100 đến 16.000 và hạ xuống tối đa là 50. Đây cũng là model có kính ngắm điện tử lớn nhất từng xuất hiện, OLED độ phân giải 2,4 triệu điểm ảnh.

Chiếc DSLR mới của Sony sở hữu hệ thống lấy nét tự động 19 điểm trong đó có 11 điểm cross-type. Tốc độ màn trập cao nhất của máy là 1/8000 giây. A77 cũng có thể chụp tốc độ liên tiếp lên tới 12 khung hình mỗi giây ở độ phân giải đầy đủ. Ngoài ra, model này cũng có thể quay video độ phân giải Full HD ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây định dạng AVCHD 2.0.

A77 sở hữu lớp vỏ bằng hợp kim ma-giê chắc chắn, hai bánh xe điều chỉnh thông số, màn hình phụ phía trên và màn hình LCD phía sau kích thước 3 inch chuẩn XGA. Màn hình của A77 cũng có thể xoay theo ba hướng khác nhau với cơ chế lật xoay tiện dụng.

Sony Alpha A77 được bán vào tháng tới với giá 1.399 USD nguyên thân máy hoặc 1.999 USD kèm ống kit 16-50mm f/2.8.

Với Alpha A77 chúng ta không chỉ có được những bức ảnh đúng chất mà máy còn làm rất tốt khả năng quay Video độ phân giải cao, đem tới những góc nhìn, khả năng màu sắc cũng như khả năng lấy nét tuyệt vời, hãy cùng chúng tôi xem một đoạn video thử nghiệm dưới đây. Nếu là người không chuyên bạn sẽ không phân biệt nổi đâu là một máy quay chuyên nghiệp, đâu là một máy ảnh bán chuyên.

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu máy này, bài review chi tiết các bạn có thể tham khảo tại bài viết: Trên tay và cảm nhận tính năng Sony Alpha A77

 

Check Also

Ảnh quảng bá phim ‘Ký sinh trùng’ qua ống kính Sony Alpha A9

Nhiếp ảnh gia Lee Jea-Hyeok và diễn viên John Hurt trên phim trường ‘Chuyến tàu …

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

One comment

  1. Đúng thật là đẹp tuyệt vời:D

Leave a Reply