So sánh trực diện khả năng quay video của Xperia S và Nokia N8

Đừng đùa với Nokia N8 – siêu phẩm chụp ảnh và quay phim mạnh nhất của Nokia tính tới thời điểm hiện tại, mặc dù cảm biến của N8 có độ phân giải 12Mpx nhưng nó lại là loại cảm biến kích thước lớn 1/1,83 inch (tương đương với Canon G7 kích thước 1/1.8) , khẩu độ 2.4, hỗ trợ  iSO lớn nhất 1200, ống kính Carl Zeiss góc rộng 28mm. Trong khi Xperia S của chúng ta có cảm biến 12Mpx (không có nghĩa là kích thước cảm biến lớn hơn), hỗ trợ  iSO 800 và không có thông tin về độ rộng của ống kính.

N8 chỉ quay phim được chuẩn HD nhưng màu sắc cũng như  ánh sáng thu được khá tốt, mọi người thường hay có ác cảm với camera của Nokia nhưng nên nhớ rằng họ cũng là một trong những hãng đầu tiên tung ra các sản phẩm cạnh tranh với với dòng k của Sony Ericsson cũ như N95, N82, N86…v.v.v. Hãy cùng chúng tôi xem xét video so sánh trực diện chất lượng video của Xperia S và Nokia N8 dưới đây. Xin nhắc lại Xperia S quay phim Full HD, Nokia N8 quay phim HD 720p.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

5 comments

  1. "mặc dù cảm biến của N8 chỉ có độ phân giải 8Mpx" – N8 12Mpx mà 😐

  2. Bài viết trên Sonyviet chất lượng kém lắm! Lúc thì "HTC X ONE" lúc thì "N9 nhôm nguyên khối" giờ lại "cảm biến N8 là 8MPx" shock! @@

  3. Cảm ơn bạn đã góp ý, mình đã chỉnh sửa. THực sự công việc của bọn mình rất bận nên đôi khi không thể để ý được hết.

  4. hoang_nguyenvu209

    rất thích web này, 1 ngày vào tầm chục lần :)). nhiều lúc sai vài chữ cũng dễ hiểu thôi, nhiều web cũng sai thế mà, admin mới chỉ có 1 người chứ có phải nhiều đâu phải ko bác @Hùng Vũ.

  5. có vẻ XS bị sai màu, lúc quay tấm bảng màu trắng thấy rõ.

Leave a Reply