Những mẫu Xperia tiếp theo sẽ được bán ra sớm gấp đôi

Sony Mobile tiền thân là Sony Ericsson trước kia đã luôn bị chỉ trích trong vấn đề phát triển phần cứng cho Xperia cũng như khả năng cập nhật phần mềm chậm chạp. Không những vậy Sony Mobile còn có truyền thống cống bố sớm bán ra muộn, điều này gây ra nhiều hệ quả tiêu cực khi để người dùng chờ đợi quá lâu và các hãng khác đã có đủ thời gian để tung ra các sản phẩm cạnh tranh, đến khi mẫu Xperia đó bán ra thì người dùng đã có quá nhiều lựa chọn khác.

One Sony là một chiến mạnh mẽ của Sony nhằm lấy lại cả thị phần cũng như niềm tin của người tiêu dùng vào mảng Sony Mobile. Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Sony là ông Hirai đã cho biết kế hoạch của hãng sẽ đẩy nhanh tốc độ bán ra các dòng sản phẩm Xperia lên gấp đôi so với thời điểm hiện nay. Nhưng tốc độ nhanh không có nghĩa là sẽ làm ẩu, Sony Mobile sẽ tập chung nguồn lực để luôn đảm bảo nhanh nhưng vẫn đi kèm với những tính năng mới chất lượng cao để đạt được sự ủng hộ và đánh giá cao nhất từ người tiêu dùng.

Đây quả là một tin vui dành cho các fan Xperia khi thời gian tới các mẫu Xperia mới sẽ luôn ở tình trạng “Nóng hổi vừa thổi vừa ăn”. Sony Mobile mới bắt đầu khởi động kế hoạch này nên sẽ có sự thay đổi từ  từ và vào năm 2013 thì chúng ta mới bắt đầu có cảm giác thực sự.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. comment phát cho đỡ ghiền hehe !
    ngày nào cũng vô hóng tin tức về Xperia P chừng nào bán chính thức tại Vn hic lâu vãi !

Leave a Reply