NEX-FS700 phô diễn khả năng quay video siêu chậm

Không chỉ có chỗ đứng trên thị trường máy ảnh cá nhân mà Sony cũng rất nổi danh trong lĩnh vực máy quay chuyên nghiệp hay máy quay phục vụ truyền hình. Một yêu cầu bắt buộc của những dòng máy này là phải có khả năng bắt hình cục nhanh và lấy nét chuẩn xác. Vì thông thường truyền hình hoặc các hiệu ứng video cần nhưng pha quay chậm để làm điểm nhấn hoặc tăng sự  kịch tính của câu chuyện.

NEX-FS700 là một trong số đó, nó có khả năng bắt hình siêu nhanh, ở mức 960 khung hình/giây vượt xa ngưỡng 60 khung hình/giây của những máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Điều lạ là chiếc máy quay này hoàn toàn tương thích với  các ống kính dành cho dòng máy ảnh NEX. Sony cho biết hãng sẽ bổ xung tính năng ghi hình độ phân giải 4K vào NEX-FS700 vào lần cập nhật phần mềm sau.

Sony công bố sẽ bán NEX-FS700 vào tháng 6 với mức giá không quá 10.0000 USD trong khi các đối thủ cùng phân khúc đến từ Canon có giá tầm 20.000 USD. Chi tiết thông số cũng như tính năng NEX-FS700 các bạn có thể tham khảo bài viết này. Còn dưới đây là đoạn video thứ 2 phô diễn những tính năng vượt trội của NEX-FS700, trước đó Sony Việt cũng đã từng giới thiệu một video khác của máy, tại bài viết “Thử xem máy quay chuyện nghiệp của Sony có gì khác?“.

* Cũng tại video này chúng ta sẽ được thưởng thức những hình ảnh tuyệt đẹp về đất nước Nhật Bản.

Check Also

Ảnh quảng bá phim ‘Ký sinh trùng’ qua ống kính Sony Alpha A9

Nhiếp ảnh gia Lee Jea-Hyeok và diễn viên John Hurt trên phim trường ‘Chuyến tàu …

Camera Sony lên “như diều gặp gió,” số 1 full-frame, số 2 camera KTS, đe dọa Canon

Có một sự thay đổi lớn đang diễn ra ở thị trường máy ảnh, báo …

One comment

  1. Nhung thuc phim sac net nhu the nay moi dung la :"net nhu sony":chang biet bao gio cong nghe nay moi duoc tich hip vao dien thoai thong minh sony xperia nhi?

Leave a Reply