Mỹ: Xperia ion im lặng, Xperia S, P, U nghe rõ trả lời

Sáng nay chúng ta đã đọc bài “Sony Mobile án binh bất động trước Xperia iOn“, nhiều người tại Mỹ đang phát “chán” với thông tin đó. Nhưng câu chuyện đâu chỉ đơn giản có vậy. Ngay chiều này đã có thông tin về việc Sony sẽ mang toàn bộ các model Xperia S, Xperia PXperia U vượt Đại Tây Dương cập bến “Mỹ quốc” thông qua nhà phân phối Brightstar .

Brightstar  sẽ cung cấp đầy đủ dịch vận chuyển, lập trình, hỗ trợ và bảo hành cho loạt Xperia mới này. Với mạng lưới phân phối khắp nước Mỹ, Brightstar  đảm bảo sẽ mang Xperia NXT đến khắp các ngõ ngách nước Mỹ, từ  thành thị cho đến nông thôn.

Paul Hamnett, Chủ tịch của Sony Mobile Communications, Bắc Mỹ nói

“Chúng tôi rất vui mừng vì đã có thể mở rộng sự hiện diện của Sony Mobile ở Mỹ cùng đối tác Brightstar  nhằm cung cấp nhiều hơn các sản phẩm Xperia đến người tiêu dùng”

Sony Mobile đang hừng hực đầy khí thế vươn lên trong danh sách các nhà sản xuất điện thoại Android hàng đầu thế giới, và Quý 4 vừa qua hãng đã leo lên vị trí thứ 2 trước cả HTC, nhưng con đường phía trước con gian nan vì Samsung mặc dù đứng trên Sony Mobile 1 bậc nhưng thị phần hiện đang gấp 3 lần vị trí thứ 2 của Sony.

Brightstar  có mạng lưới phân phối toàn Bắc Mỹ với kho chứa hàng lên đến 450.000 feet và hàng chục ngàn điểm điểm bán lẽ trên khắp đất Mỹ.

Nguồn: Engadget

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Lại thêm 1 tin vui nữa….Sony đang thể hiện mình đây 😀

  2. thích con P quá đi 😀

Leave a Reply