Lộ diện Xperia hoàn toàn mới, kế thừa Active

Tại một trang thông tin của Nhật đã có thông tin về chứng chỉ UPnP cho một thiết bị Xperia hoàn toàn mới mang mã ST27. Trước đó Sony Mobile đã từng có mẫu ST17 chính là Xperia Active, mẫu máy có khả năng chống nước và bụi bẩn rất tốt. Như vậy rất có thể ST27 sẽ là người tiền nhiệm của mẫu máy này, không rõ Sony Mobile có trang bị các tính năng cải tiền nào khác hay không.

Hiện tại chúng ta đã có thể biết thêm ST27 sẽ được trang bị vi xử lý lõi đôi ST-Ericsson NovaThor U8500 1ghz, màn hình 3,2 inch độ phân giảo 480*320, camera 5mpx và chạy hệ điều hành Android 4.0.3.

Cùng xem người anh Xperia Active St17 trước đó phô diễn khả năng chịu đựng của mình trước dao, kéo, búa, tua-vit..như  thế nào nhé.

UPnP (Universal Plug and Play) là một tập giao thức với mục đích giúp cho các thiết bị (devices) giao tiếp liền mạch và đơn giản hóa việc triển khai các tác vụ chia sẻ những dữ liệu multimedia (hình ảnh, nhạc, phim, TV …) cho các thiết bị như máy tính cá nhân, máy in, cổng Inernet, điểm truy cập Wi-fi và các thiết bị di động.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. mh 320×480. cái này sẽ bị lơ đẹp. đang dùng lww. màn này thấy rõ như rỗ. :(. mà lõi đôi mà mh đó thì chắc nó chạy còn hơn điện á hỉ :))

  2. đây là active mà.

  3. @Licking : Mình đang nói đến Active là người đi trước mà. Bạn không đọc kỹ rồi!

Leave a Reply