Lộ diện các bản rom Android 4.0 chính thức dành cho Arc/Arc S và Ray?

Từ  ngày hôm qua và ngày hôm kia Sony Việt đã đăng tải 2 video thử  nghiệm Android 4.0 chính thức trên Xperia Arc S và Xperia Ray, nhiều người đã cảm thấy nóng lòng muốn dùng thử  ngay bản Firmware mới đó, nhưng thời gian chờ đợi cũng chỉ còn đếm trên đầu  ngon tay nữa nên chúng tôi khuyên bạn đừng sốt ruột.

Trên xda-deverlopers ngày hôm qua một thành viên đến từ  Hàn Quốc đã cho đăng tải lên 3 bản firmware Android 4.0 dành Xperia Arc/Arc S và Xperia Ray. Chưa có thông tin xác thực liệu đây có phải bản rom chính thức hay không vì nhiều người phản hồi vẫn còn gặp lỗi, máy bị lag và trình quay video chất lượng tồi tệ, cuối cùng là một kết luận đây là một bản lộ diện từ Trung Quốc và có khả năng không phải chính thức  .

Các bản rom này không thể flash qua Flashtool mà phải dùng CWM Recovery khi máy đã được root, thông tin gốc về 2 bài viết trê xda các bạn có thể tham khảo tại đây  và đây, nơi lưu trữ 3 bản rom đó có thể xem tại đây nữa . Sony Việt đã đọc hết nội dung phản hồi tại các bài viết trên và chúng tôi đưa ra quyết định, để an toàn các bạn không nên thử.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. khà khà, chuẩn bị mua arc rồi là lên lun 😉

  2. đợi lâu quá rồi

  3. Arc S của mình đến h vẫn chưa thấy có động tĩnh gì. Chán nản quá đi mất ông sony ơi

Leave a Reply