Lộ ảnh chụp từ Xperia Hayabusa “Lt29i”

Hai bức ảnh vừa được tìm thấy từ trang chia sẻ Picasa đã cho chúng ta biết thêm thông tin về việc mẫu Xperia Hayabusa mới đang tồn tại thực sự, không rõ đây có là chiêu bài “rung cây dọa khỉ” của Sony hay không. Vì trước khi bán ra chính thức phải gây điều gì đó tò mò cho người tiêu dùng.

Hai bức ảnh này một chụp cận cảnh bật flash,  một kiểu chụp cận cảnh trong nhà, nói về chất lượng ảnh thì rất tệ nhưng hầu như bức ảnh mang tính chất “lộ” nào đều có chất lương tương tự thế cả. Theo thông tin Exif của các bức ảnh này chúng tôi nhận thấy nó đang sử dụng phiên bản phần mềm 7.0.A.0.599_53_b100 hoàn toàn khác với phiên bản 6.0.A.3.73 đang dùng trên Xperia S. Đây liệu có khả năng hứa hẹn về một nền tảng giao diện người dùng hoàn toàn mới của Sony? Tạm gọi là eDream 7 đi.

Trước đó Sony Việt cũng có  bài viết thông tin về hayabusa, theo đó có khả năng máy sẽ có màn hình trên 4 inch độ phân giải 1280*720 và sử dụng hệ điều hành Android 4.0 và có khả năng cao đây sẽ là chiếc Xperia đầu tiên không dùng phím cứng. Vì thông tin benchmark của máy chỉ ra nó chỉ nhận độ phần giải màn hình 720 x 1196, nhưng thực tế phần bị khuyết chính là các phím bấm ảo của Android 4.0. Về sức mạnh vi xử lý, Sony đã nói rằng năm nay sẽ không có chiếc Xperia lõi tứ nào nên Hayabusa vẫn trung thành với hệ vi xử lý S4 Snapdragon MSM8960 lõi đôi tốc độ 1,5Ghz.

Update: Thông tin mới Hayabusa sẽ có màn hình 4,3 inch AMOLED

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. vẫn xài win xp à?
    Mong sự đột phá từ con này, S vẫn có cái j đó ko dc như kì vọng

  2. hoang_nguyenvu209

    cứ ra nhiều sản phẩm là anh em có nhiều sự lựa chọn 🙂

Leave a Reply