Làm sống dậy Xperia X10 nhờ bản rom đến từ Xperia S

Xperia X10 là “đứa con” đầu lòng dùng Android  của Sony (Ericsson) được ra đời cách đây hơn 2 năm. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì dường như  X10 đã dần lui vào quá khư  và với việc ra mắt Xperia NXT gần đây của Sony Mobile người ta còn ví von X10 như một ông lão đẫ “xế chiều”. Với một số người dùng trung thành thì họ không nghĩ vậy

Mới đây thành viên championswimmer và Tof37  của diễn đàn xda đã port thành công bản rom gốc từ  Xperia S sang X10 và hoạt động một cách trơn chu ngoài trừ  hai ứng dụng nhỏ là Lockscreen và Gallery là vẫn chưa hoàn thiện. Nhưng hơn hết nó đã đem lại luồng sinh khi mới và làm sống dậy một huyền thoại, biến một “ông lão” trở về với tuổi thanh xuân của mình.

Hiện tại phiên bản rom dành cho X10 này đã phát triển đến vesion thứ 7 và tiếp tục được hoàn thiện trong thời gian sắp tới, những phản hồi của các thành viên đã cài đặt bản rom này đều rất tích cực . Để cài đặt được bản rom này máy của bạn chỉ cần root và phải cài đặt một tập tin bổ xung sau khi flash bản rom này.

Chi tiết cách cài đặt các bạn có thể tìm hiểu tại bài viết gốc bằng tiếng anh tại đây. Dưới đây là video và một vài hình ảnh được chụp từ  X10 sau khi đã cài đặt bản rom trên.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. trùi,mượt ko tin dc,chúc mừng cho những ai xài x10 nhá

  2. Lý Hải Triều

    phải làm một em x10 ngay thui!

  3. các bác pro có thể chỉ em các bước nâng cấp x10i lên phiên bản android 4…. có đuocj không?

  4. co ban cai chua may anh chi ? Co thi up len nhe ! Tien chi em cach xai di ,em hoi ti nha con x10 cua em khong bat duoc wifi nua may cu bao loi the la bi sao nhi

Leave a Reply