Giao diện Xperia S đã bị port sang rất nhiều dòng máy không phải Xperia

Mỗi khi sử dụng một sản phẩm gì đó chúng ta thường để ý đến mức độ “đụng hàng” so với những người xung quanh. Tất nhiên không thể xem xét việc sử dụng Xperia giống như dùng quần áo thời trang được. về mặt nào đó điều này vẫn có chút rất thực tế.

Bỏ ra 14tr đồng để sắm về Xperia S nhưng điều này sẽ bớt phần thú vị nếu những gì bạn bạn mong muốn là những công nghệ mới (clear audio, xloud…) hay giao diện Timescape hay MediaScape độc quyền trên Xperia (S) thì thông tin dưới đây sẽ làm bạn buồn một chút.

Theo như Sony Việt thăm dò trên các mục thảo luận của  diễn đàn xda-developers, giao diện và trình chơi nhạc Xperia S đang được các vọc sĩ khẩn trường phát triển mà trích xuất sang nhiều dòng máy không phải  Xperia. Thành công đầu tiên phải kể đến việc toàn bộ giao diện của  Xperia S đã bị port thành công sang tất cả các dòng máy đang chạy  Android 2.3 khác, chi tiết cách cài đặt được trình bày rõ tại bài viết này. Còn về trình nghe nhạc với các công nghệ đỉnh cao như Clear Audio và Clear Bass công việc trích xuất cũng đang có nhiều tiến triển tích cực và trong một khoảng thời gian không xa nữa, trình nghe nhạc này cũng sẽ có mặt trên mọi thiết bị  Android khác.

Android là hệ điều hành mã nguồn mở nên những ứng dụng mang tính đặc trưng chạy trên nền tảng này cũng không mấy khó khăn để trích xuất sang các thiết bị khác. Mặc dù việc sử dụng các ứng dụng từ Xperia S không phải sẽ đạt được hiệu quả về giao diện và âm thanh tốt như trên máy nguyên gốc nhưng phần nào nó đã làm mất đi nhiều bản sắc của  Xperia nói chung và Xperia S nói riêng.

Các dòng máy Xperia khác đã hoàn toàn có thể sử dụng giao diện và trình nghe nhạc của  Xperia S tại bài hướng dẫn cụ thể Sony Việt đã post trước đây ít ngày.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Sao lại vô ly thế. Thế thì khác nào đi ăn cướp. Mà cũng phải thôi. Chỉ việc coppy kô phải thiết kế nên giá thành của người ta rẻ hơn,bán được hàng rồi mình lại…Ế…

  2. Hóa ra là máy nào cũng có à @@

Leave a Reply