Chuỗi quảng cáo sôi động Xperia Arco HD tại Nhật

Thị trường Nhật luôn là một trong những thị trường có tính đặc thù hàng đầu thế giới, trong khi các quốc gia khác chào đón Xperia S thì tại Nhật Sony lại tung ra các biến thể Xperia NX và Xperia Arco HD, điều lạ nữa là tại đây hãng vẫn giữ nguyên thương hiệu Sony Ericsson. Có lẽ Nhật Bản là đất nước giàu truyền thống và thị hiếu của người tiêu dùng tại đây cũng vậy.

Các video quảng bá cho các sản phẩm Xperia tại đây cũng rất đơn giản, không có nhiều video với kịch bản phức tạp mà đơn giản hầu hết chỉ có Nhảy và Nhảy. Có lẽ Sony Ericsson Japan muốn tập chung mạnh dòng sản phẩm Xperia cho giới trẻ nên các video cũng phải sôi động sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là loạt quảng cáo của Arco HD mà Sony Việt thu thập được.

Arco HD được trang bị vi xử lý lõi đôi 1.5Ghz, màn hình 4,3 inch HD 720p, camera 12.1 Mpx Exmoer R bộ nhớ trong 16GB có hỗ trợ thẻ nhớ. Pin 1840mAh và được hỗ trợ HDIMI…Ngoài ra máy cũng có một số tính năng mang tính đặc trưng của thị trường Nhật như giao tiếp hồng ngoại, thanh toán điện tử NFC mobile wallet, thu sóng TV KTS và đặc biệt là khả nang chống thấm nước tới 1M.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

Leave a Reply