Xperia U sẽ tự đổi màu một cách thông minh

Xperia U có thanh thông báo trạng thái trong suốt có thể đổi màu dưới thân máy thì mọi người cũng đã biết. Nhưng câu hỏi đặt ra là nó sẽ đổi màu trong trường hợp nào? Với mỗi thông báo hoặc chức năng nó sẽ được cài đặt với các màu cố định?

Không! Nó thông mình hơn thế, Sony luôn đem tới những điều mới mẻ và thú vị ẩn sau mỗi thiết bị của mình. Xperia U sẽ tự động nhận biết hình ảnh đang hiển thị trên màn hình và tự đổi màu cho phù hợp với những hình ảnh đó. Ít nhất trong đoạn video dưới đây chúng ta có thể xác định được chức năng này sẽ làm việc trong trình duyệt ảnh, trình phát nhạc, và các theme tương thích.

Thú vị đấy chứ, thử tượng tượng buổi tối bạn ngồi trong quán cafe cùng bạn bè, mở chiếc Xperia U ra và khoe với bạn bè ảnh chụp lúc sáng, thật tuyệt với thanh thông báo trong suốt sẽ liên tục đổi màu mỗi khi bạn chuyển ảnh. Thực sự lúc đó bạn sẽ rất nổi bật, tôi nghĩ ít nhất vài ba bàn kế bên sé ngó sang nhìn chiếc điện thoại của bạn.

Trong video bên dưới, nhân viên của Sony cũng nói về khả năng tùy chỉnh Equalizer của Xperia U nói riêng và dòng Xperia NXT (2012) nói chung. Cùng với công nghệ Clear Audio/Bass lần đầu tiên được tích hợp lên dòng Xperia, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một trải nghiệm âm nhạc chưa bao giờ sống động đến thế.

Đoạn cuối phóng viên có hỏi về lớp vỏ ngoài của Xperia U, tôi không nghe rõ liệu nó có được phủ lớp chống bẩn như Xperia S hay không nhưng nhân viên Sony có nói nó được phủ một lớp sơn đặc biệt, nó cho cảm giác rất mịn và dễ chịu khi cầm trên tay. Còn anh chàng phóng viên thì hết mực khen ngợi chiếc Xperia U rất đẹp và quyến rũ khi được cầm nó trên tay. Mời bạn xem video.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply