Xperia Studio: Dùng Xperia đua ôtô thật

Xperia Studio là nơi chuyên để trình diễn những ý tượng táo bạo được phát triển từ chính những chiếc Xperia của Sony. Rất nhiều ý tượng đã được xây dựng rất công phu từ đây, ví dụ dùng camera và màn hình của Xperia thay cho kính phía trước oto, dùng Xperia làm camera quay phim 360 độ…v.v. Hôm nay Xperia Studio trinh diễn một dự án hoàn toàn mới, đó là đua game Android – Reckless Racing 2 ra ngoài đời thật.

Bình thường khi chơi game bạn chỉ có thể điều khiển các chiếc xe ảo trong máy, có bao giờ bạn nghĩ, cũng với chiếc Xperia đó bạn lại điều khiển được một chiếc xe thật không? Sony đã kết hợp với  Dr. James Brighton – Một kỹ sư  oto kỳ cựu nhằm chế tác lại các bộ phận điều khiển trên oto vào một hệ thống hoàn toàn tự  động được điều khiển từ Xperia và dùng GPS để định hướng.

Cuối cùng Sony đã mời  Martin Noriander – đồng sáng lập game Reckless Racing và Hunter Skipworth, nhà báo của trang công Pocket-Lint thử “đua” cùng nhau (một người dùng Xperia Play, người kia dùng Xperia S), trên một đường đua địa hình được thiết kế như  trong game. Thử xem ai sẽ là người chiến thắng?

Nguồn: XperiaBlog & Sonymobile

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

Leave a Reply