Xperia S sẽ có Playstation Store vào giữa tháng 3

Mặc dù Xperia S không được Sony ưu ái trang bị cho bộ phụ kiện SmartDock thì điều đó cũng chẳng là gì so với chứng nhận  PlayStation Certified mà chỉ riêng Xperia S nhận được trong tất cả các mẫu model thuộc dòng Xperia NXT (2012).

Với chứng chỉ này Xperia S có khả năng chơi một số tựa game nâng cao từ Playstation, tương lai sẽ được Sony phát triển nhiều game có đồ họa tốt hơn, nghĩa là không còn chỉ giới hạn ở các game thuộc nền tảng Android nữa.

Giống như  Xperia Play, Xperia S cũng sẽ được Sony cho phép truy cập vào gian hàng Playstation (PS Store), tại đây người dùng có thể truy cập và tải rất nhiều game và ứng dụng Playstation tương thích với chứng chỉ máy đã nhận được. Chưa có nhiều game nhưng lại có những tựa game rất hay mà chỉ trên hệ máy Playstation cũ mới có.

Hiện tại khi dùng thử Xperia S nếu chọn chức năng “Let’s start PS Store” máy sẽ được điều hướng đến trang playstation.com, nhưng chưa thể truy cập được gì ngoài thông báo trang truy cập này sẽ mở vào giữa tháng ba. Trùng hợp với thời điểm Xperia S được bán rộng rãi trên toàn cầu.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply