Xperia NX và Acro HD đến tháng 7 mới được cập nhật Android 4.0

Nhà mạng NTT DoCoMo ngày hôm qua đã xác nhận hơn 80 mẫu Android mà họ đang phân phối sẽ được cập nhật lên Android 4.0 bắt đầu từ tháng 7 năm nay. Trong đó bao gồm cả Xperia Arco HD và Xperia NX (Biến thể của Xperia S tại Nhật).

Thông báo trên cũng có thể chỉ ra rằng Xperia S sẽ được cập nhật vào cuối quý 2 năm nay, vào khoảng tháng 6 hơn là tháng 4 như nhiều thông báo của Sony trước đó. Điều này chỉ là phỏng đoán vì thường thì firmware mới dành cho các nhà mạng chỉ chậm hơn firmware bản quốc tế tầm 1 tháng. Sony không xác nhận điều này nhưng chúng ta vẫn hi vọng Sony sẽ đem Android 4.0 càng sớm càng tốt.

Trong danh sách này  NTT DoCoMo chỉ nói sơ qua rằng đang cân nhắc sẽ nâng cấp Android 4.0 cho Xperia Play, Xperia RayXperia AcroXperia Arc, họ sẽ thông báo cụ thể trên website sau. Mặc dù trước đây Sony đã xác nhận rằng tất cả model thuộc dòng Xperia 2011 sẽ được nâng cấp lên Android 4.0 cùng với dòng Xperia NXT , bằng chứng là hãng đã tung ra 2 bản beta thử  nghiệm Android 4.0 trên Arc S suốt thời gian qua.

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

DAOKO meets MDR-1000X 5

Sony xếp hạng 4 trong danh sách 1,000 thương hiệu hàng đầu châu Á

Tai nghe chống ồn 1000X  Campaign Asia Pacific và Nielsen vừa công bố danh sách 1,000 …

Leave a Reply