Xperia 2011 sẽ chính thức được cập nhật Android 4.0 từ giữa tháng 4

Sony Mobile vừa tái xác nhận rằng bản cập nhật  Android 4.0 dành cho dòng Xperia 2011 sẽ bắt đầu khởi động từ giữa tháng tư. Xperia Arc S sẽ nhận cập nhật đầu tiên sau đó đến  Neo V và Ray. Quá trình cập nhật cho toàn bộ các model sẽ diễn ra trong khoảng 4-6 tuần.

Theo thông tin trên chúng ta có thể đoán ra được đợt cập nhật lần thứ 2 dành cho các model còn lại là Arc, Play, Neo, Xperia Mini, Xperia Mini Pro, Xperia Pro, Xperia Active và Live With Walkman sẽ diễn ra từ cuối tháng 5 và đầu tháng 6. Xperia S sẽ được cập nhật vào nửa cuối quý 2, hi vọng sẽ trước tháng 6.

Trước đó Sony Mobile nói rằng đợt cập nhật  Android 4.0 này sẽ được tiến hành vào cuối tháng 3 đầu tháng tư, nhưng theo thông báo này thì một lần nữa  Sony lại lỗi hẹn.

Việc cập nhật  Android 4.0 này sẽ phải thực hiện quá phần mềm PC Companion/SEUS hoặc Bridge for Mac mà không thể thực hiện qua giao thức  OTA. Nguyên nhân được  Sony cho biết là họ muốn khách hàng cần xác nhận và quyết định có nâng cấp lên Android 4.0 hay không, vì bản cập nhật mới sẽ ảnh hướng đến hiệu năng của máy.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. Lại hoãn, chán nhờ.

  2. 100% xperia 2011 wa ngon the la SONG vs Walkman of chj mjnh ngon oy

  3. Ngon rồi 😀
    Còn nửa tháng nữa thôi 😀

  4. vậy là sao?

Leave a Reply