Video – Trên tay Xperia Sola

Nếu loạt hình ảnh và video vừa rồi chưa giúp bạn hình dung nổi ngoài thực tế Xperia Sola sẽ như thế nào thì ngay bây giờ bạn có thể theo dõi đoạn video dài 7 phút vừa được Sony Mobile Nga cập nhật cách đây ít phút và được chúng tôi cập nhật về Chanel Sony Việt Video. 

Cảm nhận ban đầu của tôi nhận thấy Xperia Sola có hình dáng khả nhỏ gọn và tương đối giống Xperia U với độ chênh lệch màn hình chỉ 0,2 inch. Việc Xperia Sola không còn thanh trong suốt và bề mặt màn hình được cao hơn đã phần nào tạo ra sự khác biệt đáng kể so với người anh em Xperia S, Xperia PXperia U. Sony vẫn sử  các phím điều hướng cảm ứng phía dưới màn hình.

Không hiểu sao khi nhìn mặt trước của Xperia Sola lại làm tôi gợi nhớ đến Motorola Droid đã từng rất nổi tiếng trước đây. Ít nhất có thể khẳng định rằng lối thiết kế mặt trước của Xperia Sola không hẳn là đã độc đáo. Thêm nữa mặt sau Camera được làm gồ lên  trông hơi “thường” thì phải. Dù sao đây chỉ là cảm nhận cá nhận của tôi, hi vọng các bạn sẽ cùng chia sẻ suy nghĩ của của mình với Sony Việt.


Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

2 comments

  1. mình không thích cái mặt sau.đặc biệt là cái camera

  2. Đúng là đợt này Sony thật nhiều smartphone để lựa chọn thật:D

Leave a Reply