Xperia S – Ngạc nhiên chưa?

Xin phép cho tôi được sử  dụng slogan quảng cáo của bột giặt Tide  thường chiếu trên TV. Luôn là một hình ảnh cô nữ sinh áo trắng với chiếc áo dài đã bị vấy bẩn đã ố màu, bổng nhiên ở đâu đó bay ra gói bột giặt Tide và quét một đường trắng tính lên chiếc áo. Tiếp sau đó là màn mắt chữ “O” miệng chữ “A”….Ngạc nhiên chưa? Thực sự  thì mấy quảng cáo đó phóng đại quá mức, tôi xem chỉ thêm phần giải trí chứ chả tin tưởng gì vào mấy loại bột giặt đó.

Hôm nay lại khác, cô nữ  sinh áo trắng đó sẽ thay bằng chiếc Xperia S khoác lên mình bộ vỏ trăng muốt, tinh khôi. Sẽ có một anh chàng “vẽ bậy” lên chiếc áo đó, tôi không rõ những dòng chữ  xanh, đỏ đó là gì. Có lẽ là vài lời thổ lộ tình cảm với “cô nàng” chăng?

Nhưng sau đó chắc sợ cô nằng giận nên anh chàng này vội vã sử  dụng một chiếc tẩy bút chì để đánh sạch lời anh chàng đã chót thổ lộ bên trên mà chẳng cần thuốc tảy hay bột giặt nào hết.

Câu chuyện trên tôi chỉ tưởng tượng ra chút cho thêm phần thú vị mà thôi. Chúng ta biết rằng Xperia S được Sony phủ lên vỏ một lớp chống bám bẩn, nghĩa là mọi thứ  sẽ dễ dàng lau sạch bằng cái vuốt tay hoặc cùng lắm là một chiếc khăn ẩm. Cũng đã có một video trình diễn tính năng này Sony Việt đã từng đăng. Nhưng hôm nay sẽ là một thử nghiệm “hạng nặng” khác.

Tại đây Xperia S được vẽ chằng chịt các chữ  xanh đỏ bằng bút mực màu. Bình thường thì các bạn sẽ cực kỳ bối rối khi không biết chọn loại “bột giặt” nào có thể tẩy trắng được những dòng chữ đó nếu nó xảy ra trên các vỏ máy thông thường. Nhưng hãy xem đây…Mọi thứ sẽ cực kỳ dễ dàng trên Xperia S

Nguồn video: XperiaBlog

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

2 comments

  1. quá zữ, cái này thợ sửa xe mua dùng đc nà 😀

  2. chỉ sợ là lớp sơn này bị xước thôi, chứ không thì quá ổn

Leave a Reply