Úc và Ấn độ vẫn chưa được bán ra Xperia S

Từ nửa đầu tháng 3 Sony đã chính thức bán ra Xperia S tại nhiều thị trường tại Châu ÂU và Châu Á, ngay cả VN trước tới nay luôn có tiếng là ít được hãng quan tâm bán ra sớm nhưng cũng đã chính thức bán vào ngày 24 vừa qua. Vậy mà tại Úc và Ấn Độ vẫn chưa được Sony ấn định ngày tung ra siêu phẩm hàng đầu của dòng Xperia NXT mới này.

Theo thông tin mới nhận được Xperia S sẽ có mặt tại Úc vào đầu tháng 4, nhà mạng Vodafone tại đây thì thông báo ngày 11 sẽ có hàng, còn các nhà mạng khác như  Crazy Johns hay Optus chỉ cho biết họ đang lên kế hoạch bán ra.

Giá cả sẽ tùy theo các nhà bán lẽ Harvey Norman, JB Hi-Fi, Dick Smith Electronics, Allphones and Telechoice. Harvey Norman bán Xperia S ở mức  A$599 (~12,8 tr đồng), trong khi Sony lại bán ra tại các của hàng  Sony Centres với giá A$579 (~12,4 tr đồng). Dick Smith là nhà bán lẽ bán rẻ nhất chỉ  A$555 (~11,9tr đồng), nhưng tới ngày 18 mới có hàng.

Sony Mobile Ấn Độ cũng không đưa ra ngày bán ra chính xác mà chỉ nói đại ý rằng dự kiến sẽ bán vào khoảng ngày mùng 10. Chưa có giá bán chính thức tại đây.

 

Nguồn: XperiaBlog

 

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Sony OLED A1E

Sony kiểm soát gần 40% thị phần truyền hình OLED tại Nhật

Đã được khoảng một năm kể từ khi Sony bắt đầu lên kệ mẫu TV …

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

Leave a Reply