Úc và Ấn độ vẫn chưa được bán ra Xperia S

Từ nửa đầu tháng 3 Sony đã chính thức bán ra Xperia S tại nhiều thị trường tại Châu ÂU và Châu Á, ngay cả VN trước tới nay luôn có tiếng là ít được hãng quan tâm bán ra sớm nhưng cũng đã chính thức bán vào ngày 24 vừa qua. Vậy mà tại Úc và Ấn Độ vẫn chưa được Sony ấn định ngày tung ra siêu phẩm hàng đầu của dòng Xperia NXT mới này.

Theo thông tin mới nhận được Xperia S sẽ có mặt tại Úc vào đầu tháng 4, nhà mạng Vodafone tại đây thì thông báo ngày 11 sẽ có hàng, còn các nhà mạng khác như  Crazy Johns hay Optus chỉ cho biết họ đang lên kế hoạch bán ra.

Giá cả sẽ tùy theo các nhà bán lẽ Harvey Norman, JB Hi-Fi, Dick Smith Electronics, Allphones and Telechoice. Harvey Norman bán Xperia S ở mức  A$599 (~12,8 tr đồng), trong khi Sony lại bán ra tại các của hàng  Sony Centres với giá A$579 (~12,4 tr đồng). Dick Smith là nhà bán lẽ bán rẻ nhất chỉ  A$555 (~11,9tr đồng), nhưng tới ngày 18 mới có hàng.

Sony Mobile Ấn Độ cũng không đưa ra ngày bán ra chính xác mà chỉ nói đại ý rằng dự kiến sẽ bán vào khoảng ngày mùng 10. Chưa có giá bán chính thức tại đây.

 

Nguồn: XperiaBlog

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply