Trò chơi Super Monkey Ball trên PS Vita

Mặc dù PlayStation Vita đã ra đời được gần một tháng nhưng trò chơi nổi tiếng của Sega là Super Monkey Ball vẫn chưa xuất hiện cho thiết bị mới này.

Super Monkey Ball từng là một trò giải trí và thú vị khá hay từ hãng Sega, mục đích chính của trò chơi chỉ là qua dòng. Bạn lăn những trái banh từ điểm A đến điểm B, trong lúc lăn đó bạn phải tránh những chướng ngại vật, những kẻ thù, và lấy được những gì nên lấy trong khi bạn đang mặc sức lăn một cách vui vẻ. Từng dòng trong game cho ta cảm giác thú vị, nó đòi hỏi bạn phải tinh tế, có tầm nhìn rộng và phán đoán được tiếp theo cái gì sẽ xảy ra.

Tuy nhiên ngày hôm nay Sega của Nhật Bản đã đưa ra trên trang web chính thức của họ các trò chơi liên quan và trang web này có tiết lộ một số chi tiết. Một trong những tiết lộ là trò chơi Super Monkey Ball sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 6 và nó đang được gọi là Super Monkey Ball Tokumori Asobita! Được dịch một cách đơn giản sang tiếng Anh là Banana Splitz. Ngoài ra, họ cũng tiết lộ rằng người chơi sẽ có thể tạo ra các level mới cho Monkey Ball từ những hình ảnh mà họ chụp được từ máy ảnh của Vita và thậm chí còn có thể chơi ở chế độ co-op.

 Cooperative gameplay (co-op) là một mục chơi mà các game thủ sẽ cùng nhau đi theo cốt truyện của một trò chơi với số lượng thường là từ 2 đến 4 người.

Nguồn


Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply