Tinh Tế đang nâng cấp diễn đàn tương tự Sony Việt

Đây là một bằng chứng cụ thể cho những định hướng sáng suốt của BQT Sony Việt, khi đã chọn Xenforo là nền tảng chính phát triển diễn đàn. Trước đó chúng tôi đã biết được thông tin Tinh Tế sẽ nâng cấp lên Xenforo vào quý 2 này và không ngờ nó lại diễn ra sớm hơn dự  định.

Sony Việt là trang công nghệ hàng đầu tại VN mạnh dạn sử dụng nền tảng mới này và đến hôm nay chúng ta có thêm một “ông lớn” nữa cùng sử dung chung nền tảng này, tương lại khi member tại Tinh Tế và Sony Việt sẽ dễ dàng cảm thấy độ quen thuộc khi sử  dụng diễn đàn của nhau. Chúc mừng Tinh Tế và thêm một niềm hi vọng nữa vào sự phát triển của diễn đàn Sony Việt trong tương lai.

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

11 comments

 1. Lúc này vừa vào là em đã nghi nghi rồi 😀

  Cũng dùng Xen ^^

 2. Tớ nói rồi mà, chúng ta đang đi đầu về công nghệ đấy:D

 3. Chúng ta tuy đi đâu về công nghệ, nhưng chất lượng từng bài viết và mems thực ra vãn chưa là gì so với tinhte (sự thật mất lòng)

  Hi vọng snV tận dụng những ưu thế dẫn đầu, tích cực học hỏi những ”tiền bối” đi trước, khắc phục những sai lầm của các 4rum khác về công nghệ để lấy đà vững bước tiền lên

  Mong muốn có sự đồng cam cộng khổ của BQT 4rum, sự ủng hộ tích cực của các mem,….để xây dựng 1 SNV No1

  Thân ái!

 4. rât chính xác

 5. Quá chính xác. SonyViet vô địch

 6. Tất nhiên chúng ta chỉ muốn nói rằng những gì chúng ta đang làm, đã làm đều là những điều tốt nhất có thể tính đến thời điểm bây giờ. Tinh Tế là một trang hàng đâu Việt Nam, họ dùng nền tảng mới chứng tỏ họ cũng có cách nhìn tốt về tương lai nền tảng này.

 7. ok! talk true : D

 8. hoang_nguyenvu209

  vui quá 🙂

Leave a Reply