Tin sốc: Xperia Arc S giảm giá chỉ còn 6tr5!

Đúng như  dự  đoán, có mới tất sẽ nới cái cũ, quy luật xưa nay vẫn thế. Ngay cả những sản phẩm có độ hot cao như  iPhone  cũng đều được Apple đưa ra những động thái tương tự  mỗi khi họ tung ra một phiên bản iPhone mới.

Theo như trang knowyourmobile giá bán Xperia Arc S tại Anh đã đồng loạt giảm giá tại hầu hết các nhà mạng O2, Vodafone, T-Mobile và Dial-a-phone. Giá bán giảm từ  £299 xuống còn £199, nếu tính ra tiền việt thì mức giảm đến 3,2tr đồng. Như  vậy người dùng tại đây chỉ phải bỏ ra 199*32,900 = 6,5tr VNĐ ?

Một mức giá không tưởng, chúng tôi cảm thấy khó tin và có phần hơi shock. Để kiểm chứng độ xác thực chúng tôi đã tìm đến trang web bán hàng trực tiếp của các nhà mạng này. Vâng! Đó là sự thực các bạn ạ! Mời các bạn đặt hàng tại đây.

Nhắc lại về cấu hình Xperia Arc S, cpu lõi đơn 1,4Ghz, Ram 512MB, camera 8Mpx cảm biến Exmor R, Wifi n, bluetooth….Máy dùng hệ điều hành Android 2.3 và sẽ được nâng cấp lên 4.0 vào mùa hè này. Nếu ai đang có ý định mua Xperia S thì chắc chắn đây sẽ là một cú sock khó lòng bỏ qua được. Chắc chắn giá bán tại VN sẽ nhanh chóng giảm xuống trong một vài tuần tới. Các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

 *Giá bán này là giá bán thẳng, bạn không bị ràng buộc bất cứ hợp đồng nào.

nguồn: knowyourmobile

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. Ôi làm j mà rớt giá ác thế

  2. khong biet khi nao viet nam moi giam nhu vay?

  3. Đúng là sốc thật. Ở Việt Nam chắc là còn lâu

  4. Ở taiwan cũng chỉ đã rớt như thế rồi.
    Ôi tiếc thế biết vậy đợi thêm tí huhu

  5. M da nghe ch mot hs trung quoc,ban than de mua iphone va ipat.co ai bjt to chuc nao mua than o vn mua than k.m muon cuoi e xperia v…ma k du tjen thach cuoi.oj chac phai doc than mat..hu.hu

Leave a Reply