[Tin đồn] Sony có thể ra mắt thế hệ Vaio tiếp theo mạnh hơn cạnh tranh Macbook Air

Theo báo cáo từ Eclectronista cho biết, có vẻ như Sony một lần nữa đưa ra chiến lược cạnh tranh mới đối với sản phẩm đang chiếm số lượng ưu thích trên thị trường hiện nay đó là Macbook Air. Đó là việc họ cũng đã từng làm đối với sản phẩm dòng netbook Vaio X đã phát hành.

Tuy nhiên, báo cáo chỉ ra rằng Sony đang có kế hoạch thực sự đưa lên kiến nghị bằng mọi cách làm cho dòng máy siêu di động mới của họ mạnh hơn rất nhiều so với các máy tính siêu mỏng của Apple. Vì lý do này, Sony đang có kế hoạch xây dưng một máy tính xách tay xung quanh một lỗi CPU core i7 mạnh mẽ, đi kèm theo đó là một ổ lưu trử trạng thái rắn SSD, cũng như rất nhiều các tùy chọn không dây và có dây bao gồm HDMI và WiDi. Vaio mới có thể cải tiến rất nhiều về phần cứng và cả phần mềm như sạc pin nhanh hơn, cung cấp một card đồ họa mạnh HD Redeon 6700M GPU, một ổ Blu-ray, Ethernet và kết nối VGA….

Kết luận cuối cùng vấn đề trên không kém phần chắc chắn sẽ xuất hiện trong tương lai, và theo đó công nghệ điện toán đám mấy sẽ không thể thiếu trên Vaio mới do đó chắc chắn sẽ có sự hiện diện của Thunderbolt, một công nghệ ngay lúc này có thể thấy trên Macbook Pro của Apple (phiên bản 2011), đây là công nghệ sẽ được tích hợp trên Vaio mới để mở rộng giải pháp nói trên, nhưng công nghệ này có được hay không còn xem có sự hợp tác từ Apple. Nếu thực sự Apple không độc quyền có lẽ điều này khá hay cho một sản phẩm Vaio mới. Tất nhiên đây chỉ là tin đồn và suy đoán, nhưng cũng có thể hy vọng điều này trong tương lai là đúng, bởi vì Sony luôn luôn là một công ty tạo ra những sản phẩm trên cả tuyệt vời.

nguồn: softpedia

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply