[Tin đồn] Sắp tới Sony sẽ có thiết bị chạy hệ điều hành của Microsoft

Sony là một trong những đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất của Microsoft, nhưng điều này sẽ giảm đi khi có tin đồn sắp tới thiết bị của Sony sẽ sử dụng hệ điều hành mới của Microsoft.

Theo Neowin trích dẩn từ nguồn tin Tweakers cho biết Sony đang có kế hoạch để ra mắt smartphone và tablet sẽ chạy hệ điều hành Window phone chính xác  là window phone 8 có tên mã là Apollo. Những thiết bị này được cho biết sẽ được phát hành trước khi kết thúc năm 2012. Không có đề cập đến chi tiết nào đối với các smartphone đã được công bố.

Điều Sony gây chú ý nhất trong năm nay là mua lại thành công Sony Ericsson, ban đầu hợp tác tạm thời cho ra các sản phẩm Xperia rất thành công cho đến thời điểm hoàn tất ban giao. Tuy nhiên, Sony cũng không kém nổi bật trước thị trường rộng lớn về các thiết bị kết nối như smartphone, tablet và thậm chí máy chơi game mới vừa ra mắt.

Thật vậy, Chủ tịch của Sony Kazuo Hirai giám đốc điều hành Sony, nói bóng gió với báo chí rằng hệ điều hành Vita sẽ được mở rộng trên cả hai thiết bị smartphone và tablet trong tương lai. Mặt khác Sony cũng tiếp tục hợp tác với Microsoft về mãng Laptop chạy hệ điều hành Window7 để tạo mối quan hệ đối tác nhỏ cho lâu dài. Vì vậy trong mọi trường hợp điều có thể xãy ra có thể một trong những smartphone của Sony sẽ chay trên Window phone 8, nhưng đây chắc chắn là một khả năng vào thời điểm này.

nguồn: eurasiareview

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply