Sony Việt nâng cấp trang thông tin lên 2.1 – Đẹp hơn, tiện lợi hơn

Chúng tôi luôn làm việc để mang đến những điều tốt hơn, kể từ khi Sony Việt 2.0 ra mắt ngày 14/2, chúng tôi lấy làm vui mừng vì đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ  các bạn. Lượng truy cập đã tăng gấp 3 – 4 lần so với trước đây, nhiều người quan tâm hơn vừa là động lực cũng vừa làm chúng tôi phải có trách nhiệm nhiều hơn để duy trì cũng như cải tiến nội dung chuyên trang.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn bản nâng cấp trang thông tin mới (Diễn đàn vẫn giữ nguyên) – tạm gọi version 2.1, nhiều tiện ích hơn, và đặc biệt nó cho phép chúng tôi mở rộng thêm nhiều tính năng mới trong tương lai. Hệ thống mới tương tác mạng xã hội mạnh hơn, hỗ trợ  đa dịch vụ tweeter, facebook và google +1. Cùng với đó là cải tiến về hệ thống nội dung sidebar bên cạnh trái màn hình, cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn về các bài viết nổi bật được ban quản trị lựa chọn, các bài viết hay được nhiều bạn quan tâm…v..v

Mục tin mới sẽ không tự động chuyên trang nữa, một số người cho là rối mắt, nên chúng tôi hủy bỏ tính năng này, mục thanh video bên dưới sẽ cho phép bạn duyệt nhanh các bài viết có kèm video của Sony Việt gần đây nhất. Các mục  bài viết liên quan, mục comment cũng được cải tiến về hiển thị, bắt mắt hơn và đẹp hơn bản cũ.

Thanh menu trên cùng cho phép bạn chuyển nhanh vào các mục cần thảo luận trong diễn đàn, đợt tới chúng tôi sẽ bổ xung thêm danh sách các bài viết trong diễn đàn cũng sẽ hiển thị ra ngoài trang chủ, để các bạn tiện theo dõi hơn.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và quan tâm Sony Việt suốt nhiều ngày qua, hi vọng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đợt nâng cấp này!

 

P/S: Logo mới chỉ làm tạm cho vui, chưa phải chính thức

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. Cải tiến đáng kể đấy! nhưng muốn cải tiến bên trong 4rum nữa…

  2. Đúng là sự thay đổi vượt bậc, nhìn tổng thể thì Trang của minh đang nằm top các 4r có giao diện đẹp, công nghệ hiện đại. Điều quan trọng bây giờ là xây dựng nội dung phong phú, đa dạng và phong cách. 😀

  3. Có lẽ đây sẽ là bản Final cho trang tin tức, một số lỗi lặt vặt sẽ được cải tiến dần dần.

Leave a Reply