Sony tung ra Walkman phiên bản MEB Edition

Meb Keflezighi là một vận đông viên Marathon đã 3 lần tham dự  Olympic quốc tế, ngay cả khi đang ở độ tuổi 36 anh vẫn dành được huy chương bạc vào đầu năm vừa rồi.

Kể từ tháng 9 năm 2010 anh lập ra một quỹ phi lợi nhuận mang tên MEB (maintaining excellence and balance) để quảng bá hỗ trợ cho thể thao, ý tế và giáo dục cho trẻ em

MEB nói rằng cha mẹ luôn dạy con là “Có sức khỏe là sẽ có tất cả, giao dục sẽ là chìa khóa để vào đời”. Chính vì thế thể dục, thể thao đóng góp một phần rất quan trọng hình thàn lên thành công của trẻ em sau này. Nhưng không phải trẻ em nào cũng được tiếp cận các môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, chính vì vậy anh muốn đi khắp thế giới để hỗ trợ trẻ em tại những vùng gặp nhiều khó khăn này.

Chính vì ý nghĩa đó Sony đã quyết định sẽ hỗ trợ dự an MEB bằng cách tung ra phiên  MEB Edition cho chiếc Walkman dòng W (thể thao)  mà hãng vấn đang bán. Điểm đặc biệt của phiên bản MEB là sẽ được đi kem 24 phút đoạn video chia sẻ từ  MEB và một quyền sách hướng dẫn về cách khởi động, chạy, chế độ dinh dưỡng và danh sách những bài hát các bài hát tuyệt vời mà ông dành cho người mua.

Dựa theo doanh số Walkman MEB bán được Sony  trao cho quỹ  MEB số tiền trong khoảng từ $10.000 – $20.000

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply