Sony tablet P và S sẽ được cập nhật ICS 4.0 trong tháng 4; tablet P có thêm bản Wifi

Sony vừa cho biết hãng sẽ tiến hành cập nhật  ICS 4.0 cho 2 chiếc tablet Stablet P của hãng vào tháng 4 này; tuy nhiên bản cập nhật này trước tiên sẽ dành cho thị trường Nhật Bản, bản dành cho thị trường quốc tế sẽ có mặt sau một vài tuần.

Bản cập nhật sẽ mang lại nhiều cải tiến cho hệ điều hành mà chúng ta đã thấy trong ICS 4.0 dành cho điện thoại thông minh của Sony, cải thiện khả năng chụp hình cho thiết bị, hoặc có thể để kích hoạt ngay từ màn hình khóa riêng của người dùng. Ngoài ra bản cập nhật còn tích hợp “Small Apps’’ cho phép kéo lên các ứng dụng như một máy tính hoặc đưa lên trên đầu trang của một ứng dụng đã được mở, điều khiển từ xa,… Sony cho biết thêm tablet P sẽ có thêm phiên bản Wifi và được bán ra vào ngày 21 tháng tư tới với giá 600 USD, đi kèm bộ vỏ 5 màu sắc với giá 60USD cho mỗi màu.

Hiện tại việc phát triển firmware Android 4.0 cho Tablet S và Xperia vẫn được chia ra, một bên của Sony một bên của Sony Ericsson cũ. Hi vọng rằng việc phát triển này sẽ được thống nhất trong thời gian tới, có nghĩa là người dùng Xperia sẽ có cơ hội được trang bị thêm những tính năng độc quyền từ Tablet S. Còn những ai đang dùng Xperia 2011 và NXT cũng đừng nên sốt ruột, trước đó Sony Việt cũng đã đăng tải thông tin về việc Tablet S và Xperia sẽ gần như được nâng cấp lên Android cũng một khoảng thời gian, Xperia có thể trễ hơn một chút, vào khoảng giữa tháng 5 tới.

Tham khảo Theverge

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. tablet là zống ipad zậy ha?

Leave a Reply