Sony sẽ sớm giới thiệu TV 3D thụ động và TV OLED

tablet s, tablet p, xperia s, xperia p, xperia u, sony, sony viet, vaio, walkman, xperia, playstation, psp, ps vita, bravia, arc s, x10, xperia neo, xperia ray, sonyfan.vn, sony bravia, nex-7, nex-5, cybershot, cyber-shot

TV OLED 11-inch đầu tiên của Sony được ra mắt cách đây vài năm.

Theo thông tin vừa được trang công nghệ Reg Hardware tiết lộ thì Sony đang có kế hoạch phát hành TV 3D thụ động và theo đó là TV OLED vào năm 2013.

Hiện tại, gã khổng lồ đến từ Nhật Bản đang tích cực hoàn thiện công nghệ nhằm giới thiệu chiếc TV 3D thụ động đầu tiên của hãng tại triển lãm IFA 2012, sẽ được tổ chức vào tháng 9 tới. Mặc dù chưa công bố chính thức về kế hoạch kinh doanh đại trà cho TV 3D thụ động, nhưng theo ngài Noriaki Negishi, Phó chủ tịch mảng sản phẩm giải trí, thì Sony đang nỗ lực để hoàn thiện các công nghệ trong vòng một năm.

Các kỹ sư của chúng tôi không thực sự thích công nghệ thụ động, bởi độ phân giải của nó chỉ bằng một nửa so với chủ động màn trập. Tuy nhiên, người tiêu dùng lại đánh giá cao sự tiện lợi của thụ động“, Noriaki Negishi phát biểu với Reg Hardware.

Quan điểm của Sony phần nào phản ánh chủ nghĩa thực dụng ngày càng tăng của các hãng điện tử Nhật Bản. Tháng trước, người đồng hương thân thiết của Sony là Panasonic cũng đã giới thiệu các dòng TV 3D thụ động mới.

Ngoài ra, một thông tin không kém phần quan trọng cũng được Phó chủ tịch mảng sản phẩm giải trí của Sony xác nhận, đó là việc hãng sẽ giới thiệu chiếc TV OLED vào năm 2012.

Hy vọng với những bước đi mới, Sony sẽ sớm lấy lại vị thế của mình trong ngành công nghiệp hiển thị. Mặc dù trước đó Sony tuyên bố sẽ không chỉ phát triển OLED mà hãng cũng sẽ phát triển song hành cùng công nghệ mới Crystal Oled.

Nguồn: hdvietnam

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. Sao k thấy đề cập đến chiến lược phát triển crystal nhỉ

  2. Bạn có thể đọc bài viết này, Sony vẫn tiếp tục phát triển OLED song hành cùng Crystal LED

    http://sonyfan.vn/2012/01/ces-2012-sony-van-tiep-tuc-phat-trien-cong-nghe-oled-song-song-voi-crystal-led/

  3. Thank a hùng nha

Leave a Reply