Sony sẽ mang Music Unlimited lên các thiết bị PlayStation Vita

 

Dịch vụ Music Unlimited của Sony được hãng tích hợp trên nhiều thiết bị, nhưng chủ yếu là thế hệ của PS3, nếu bạn đang sở hữu PS3 thì chắc chăn bạn đã trải nghiệm; Hôm nay Sony cho biết trong một bài đăng blog chính thức hãng đang lên kế hoạch triển khai dịch vụ này trên các thiết bị PlayStation Vita của hãng; động thái này của Sony không nằm ngoài mục đích giúp phát triển thương hiệu Sony mới đồng thời mang lại cho người tiêu dùng nhũng trải nghiệm mới về âm nhạc.

Được biết Music Unlimited của Sony bao gồm 2 dịch vụ chính đó là: Dịch vụ cho người sử dụng chỉ muốn nghe một dòng “Internet radio” của âm nhạc và cao cấp cho phép người dùng tìm kiếm và tải các bài hát cụ thể, điều này Itunes của Apple đã và đang làm với Pandora. Với dịch vụ Âm nhạc không giới hạn trên PS Vita, bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng để điều hướng dễ dàng, duyệt web và tìm kiếm. Bạn thậm chí có thể quản lý danh sách nhạc của bạn trên đường đi, thêm bài hát từ thư viện toàn cầu với hàng triệu bài hát, đồng bộ tự động của tất cả các danh sách nhạc của bạn và sở thích qua các danh sách ngày càng tăng của các thiết bị hỗ trợ.

PS Vita Vita được sẵn sàng cung cấp rất nhiều nội dung khiến nó không hẳn chỉ là một thiết bị chỉ chơi game đơn thuần. Được biết Sony đang làm việc để cung cấp một bộ phát triển phần mềm cho các nhà phát triển ứng dụng để điều trị về cơ bản nó như là một điện thoại thông minh. Vita đã có một ứng dụng Netflix và chức năng mạng xã hội Facebook, cùng với cửa hàng video trong PlayStation Network của Sony. Và Sony hi vọng âm nhạc không giới hạn là một yếu tố kích thích gamer trải nghiệm những tính năng vốn là tiềm tàng của Sony

Nguồn Slashgear

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply