Sony sẽ không có điện thoại lõi tứ cho đến năm 2013

 

Trong khi các hãng sản xuất điện thoại rầm rộ giới thiệu nhiều mẫu Smartphone lõi tứ tới người tiêu dùng đặc biệt trong hội nghị MWC 2012 vừa rồi thì Sony dường như vẫn trung thành với dòng Smartphone lõi kép; nếu bạn là fan của Sony và muốn trải nghiệm Smartphone lõi tứ của hãng này thì bạn phải đợi đến năm 2013.

Hôm thứ 4 vừa qua Sony Mobile Communication đã lên tiếng xác nhận sẽ không có kế hoạch sản xuất bất kỳ một Smartphone lõi tứ ít nhất cho đến năm 2013. Phát biểu với CNET Châu Á, Giám đốc tiếp thị quản lý sản phẩm của Sony ông Stephen Sneeden nói ”Sony sẽ chờ đợi đến năm 2013 để giới thiệu dòng Smartphone lõi tứ có thể là Tegra 3 của NVIDIA, Sony sẽ tham gia phân khúc Smartphone Quad-core khi chúng ta cảm thấy rằng hiệu suất của máy phù hợp với hiệu quả pin, trong khi đó hiện nay Sony vẫn chưa cảm thấy chưa có sự phù hợp này”.

Ngoài ra Stephen Sneeden còn đề cập thêm ”Trong 6 tháng cuối năm nay Sony sẽ lên kế hoạch chuyển sang kiến trúc Cortex A15, mà chúng tôi cảm thấy nhanh hơn so với kiến trúc quad-core hiện nay” .

MWC kết thúc với hàng loạt mẫu Smartphone lõi tứ được giới thiệu, nhưng thực sự những Smartphone lõi tứ này có thực sự như những gì các hãng quảng cáo hay không thì chúng ta phải chờ xem. Trong khi đó với những gì tại MWC 2012 dường như đã quá thành công với Sony khi 2 dòng sản phẩm Xperia lõi kép ra mắt công chúng. Và sự thành công này đánh dấu một bước phát triển mới của Sony khi mà Sony Mobile Communications chính thức được khai sinh.

Nguồn BGR

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. trâu chậm uống nước đục

  2. Thật sư SONY luôn nghĩ đến nhu cầu tiêu dùng đặt lên hàng đầu
    Đến bây giờ vẫn thấy hài lòng với con ARC-S chưa thấy có nhu cầu nâng cấp lên
    Mấy ông mua HTC-ONE X có ông nào xài hết hiệu xuất của nó chưa nhỉ hay chỉ nghe gọi lướt web vv,,,vvv

  3. chưa chắc chậm la uống nước đục, đừng có phát biểu cái kiểu ấu trí đó.

Leave a Reply