Sony PS4 được phát hành trước Giáng sinh 2013 có tên mã nguồn là Orbis?

PS3 của Sony đã trải qua lần sinh nhật thứ năm tại châu Âu và các tin đồn từ một báo cáo gần đây của Kataku đã trích dẫn một nguồn tin đáng tin cậy là Sony Playstation 4 sẽ được phát hành trước mùa Giáng sinh 2013 và có tên mã nguồn là Orbis.

Báo cáo mới nhất trong đó trích dẫn thông tin về một số chi tiết kỹ thuật liên quan đến PS4. Cụ thể là PS4 sẽ có một bộ xử lý AMD x64 CPU và đồ họa sẽ được trang bị AMD Southern Islands GPU, độ phân giải 2160p và 1080p Full HD 3D mà khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một thiết bị với sức mạnh khủng khiếp. Nhưng có một điều đáng tiếc với thông tin rò rỉ là sẽ không có khả năng PS3 được tương thích trong PS4, nếu các bạn còn nhớ thì điều đó đã xảy ra với các trò chơi của PS2 khi PS3 được phát hành.

Với tên mã nguồn Orbis được tuyên bố làm cho nhiều người suy đoán PS4 có khả năng xuất hiện với một giao diện hình tròn vì cụm từ Orbis Vitae theo tiếng La tinh có nghĩa là vòng tròn cuộc sống.

Kotaku cho biết rằng một số chi tiết kỹ thuật của PS4 có thể được thay đổi từ bây giờ cho đến lúc được phát hành chính thức.

Nguồn: T3

Check Also

Sony OLED A1E

Sony kiểm soát gần 40% thị phần truyền hình OLED tại Nhật

Đã được khoảng một năm kể từ khi Sony bắt đầu lên kệ mẫu TV …

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

3 comments

  1. PS3 vẫn chưa hết vòng đời của nó, sẽ chưa có PS4 đâu.

  2. cuong.season1

    chạy đua công nghệ đang rất gấp cái lý thuyết vòng đời sản phẩm này bây giờ lênh đênh lắm

Leave a Reply