Sony MDR-V55 và MDR-ZX600 tai nghe đẹp và âm thanh chuẩn

Sony vừa công bố thêm hai bản cập nhật mới của hai phiên bản tai nghe MDR-V55 và MDR- XZ600. Nhìn chung hai phiên bản điều có rất nhiều cải tiến, riêng MDR-V55 thể hiện rỏ và không muốn sự trùng lập về kiểu dáng và chức năng so với Sony DJ với một thiết kế gấp lớn hơn, miếng đệm tai nghe có vẻ dể chịu hơn nhiều.. Thiết kế của Sony thật là ấn tượng và rất cá tính, dòng chử Sony được in to trên headband brash, dây cáp 1,2 m phẳng không xoắn giúp đở rối dây hơn

MDR-V55 phát ra âm thanh thật ấm và rỏ ràng, chất lượng âm thanh từ 1000mW 40mm, âm thanh tạp ồn cũng được khắc phục đáng kể, đây cũng là kết quả của tấm lót mang lại. Chiếc tay nghe cũng đem đến cho người dùng cảm giác đeo thật sự thoải mái.

Đối với MDR-ZX600 cũng tương tự như MDR-V55 nhưng thiết kế nhỏ gọn hơn, cho chất lượng âm thanh tốt, có nhiều bass trầm hơn, nhưng tương đối kém hơn V55 một chút. Tuy nhiên MDR-XZ600 có trọng lượng nhẹ hơn V55 đây có thể là lý do họ muốn làm phong phú dòng tai nghe của Sony. Cả hai mẫu sẽ ra mắt và tháng 4/2012.

NDR-V55

MDR-ZX600

nguồn: Pocketlint

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. tainghe.com.vn

    Sony V55 đã có hàng tại Xuân Vũ Media (tainghe.com.vn) nhé bạn Thiên Phú. Giá bán là 2285k

  2. tai nghe này có micro ko hả mọi người

Leave a Reply