Sony LT29i ‘Hayabusa’ sẽ là chếc Xperia tiếp theo…3D?

Hayabusa làm chúng ta gợi nhớ đến mẫu xe đua quá nổi tiếng của Suzuki, một trong những chiếc xe đua nhanh nhất thế giới mà bất kỳ tay mê tốc độ nào cũng muốn sở hữu nó.

Nhưng hôm nay là một câu chuyện khác, Sony đã sử dụng tên đó để đặt cho một thiết bị Xperia thử nghiệm mang mã LT29i. Điều này được tiết lộ bởi trang Nenamark –  chuyên tổng hợp các chỉ  số benchmark của các thiết bị di đông. Theo đó trên trang này đã xuất hiện thông tin benchmark của một thiết bị mang mã LT29i, sủ dụng bộ xử lý đồ họa (GPU) Adreno 225, như chúng ta biết thì đây là GPU đi theo phiên bản chipset Snapdragon S4  (có thể là MSM8960) từ  Qualcomm

Có vẻ như điều này hơi đi ngược lại tuyên bố của Sony ngày hôm qua là vào nửa cuối năm nay sẽ phát triển các dòng máy Xperia tiếp theo sử dụng cấu trúc xử lý Cortex-A15 . nếu set về hiệu năng thì  Snapdragon S4 cũng chẳng hề thua kém kiến trúc mới này.

Nhưng thông tin khác thu thập được qua kết quả benchmark  trên còn bao gồm thong tin về vi xử lý lõi đôi 1,5ghz, màn hình  720 x 1196  (có lẽ hơi nhầm lẫn chút ít, đúng ra phải là 720 x 1280). Chiếc Xperia bí mật này đang sử dụng phiên bản Android 4.0.3  Ice Cream.

Update thông tin:

Thế hệ SoC Snapdragon S4 hỗ trợ 3 camera (2 camera sau hỗ trợ chụp hình/quay phim 3D và 1 camera trước dành cho cuộc gọi video). Cảm biến camera tối đa được tăng lên 20 MP, cho phép quay phim HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây. Bên cạnh tính năng zero shutter lag (không có độ trễ khi chụp), Snapdragon S4 sẽ được trang bị công nghệ xử lý độc quyền 3A gồm Auto Focus (tự động lấy nét), Auto Exposure (tự động phơi sáng) và Auto White Balance (tự động cân bằng trắng), kèm theo đó là sự cải thiện về các tính năng nhận dạng nháy mắt/nụ cười, ước lượng thời gian nhìn chằm của mắt (gaze estimation). Ngoài ra, Snapdragon S4 cũng hỗ trợ các tính năng chụp ảnh nâng cao như lấy nét quang trắc (Range-Finding) và hệ thống ổn định hình ảnh.

* Liệu chiếc Xperia mới này sẽ là chiếc đầu tiên hỗ trợ 3D từ Sony?

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. hi vọng là hỗ trợ 3d, vì các hãng khác đang chạy đua công nghệ 3d trên điện thoại

  2. michaelmanhhung

    sony tuyệt vời quá

Leave a Reply