Sony giới thiệu bộ sưu tập Vaio S dành cho doanh nhân

Tối ngày 2/3/2012 tại TP.HCM, Sony Electronics Việt Nam đã tổ chức đêm hội giới thiệu 3 bộ sưu tập laptop Vaio S dành riêng cho doanh nhân.

Vaio S mới của Sony được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ hai và đồ họa AMD Radeon HD 6630M GPU với 1GB VRAM. Bộ xử lý này có tính năng chuyển đổi hiệu suất (Performance Switch) hỗ trợ công nghệ điều chỉnh chế độ đồ họa tự động (Dynamic Hybrid Graphic System). Nút chuyển đổi trên máy cho phép người dùng dễ dàng chọn chế độ Speed để có hiệu suất nhanh nhất hay chế độ Stamina để kéo dài thời lượng pin lâu hơn.

Máy còn được trang bị màn hình rộng 13,3 inch với độ phân giải 1366 x 768 pixels, lớp phủ chống phản quang, mang lại hình ảnh độ tương phản cao và dễ chịu cho mắt. Thân máy phẳng, chỉ nặng 1,68 kg và mỏng 23,3 mm, nhỏ gọn vừa vặn trong túi xách. Bệ gác tay bằng nhôm và thân máy làm bằng ma-giê giúp máy trông mỏng và nhẹ mà vẫn duy trì được độ chắc chắn cho việc sử dụng di động.

Vaio S mới có thời lượng pin dài 6 giờ, đặc biệt khi được trang bị thêm pin tăng cường – Extended Battery thì thời lượng pin kéo dài đến 12 giờ, gấp đôi thời lượng của pin chính. Ngoài ra, pin tăng cường còn được trang bị bộ sạc pin riêng cho phép sạc pin rời, nhờ vậy người dùng có thêm thời lượng pin khi di chuyển. Hình dạng của pin tăng cường cũng phẳng hoàn toàn nên giữ được thiết kế phẳng, dễ mang theo của Vaio S, ngay cả khi đã gắn pin tăng cường.

Nguồn ITCnews

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply