Sony công bố chính thức A57, 16-megapixel giá 699,99$

Hôm nay Sony đã công bố thế hệ máy ảnh SLT tiếp theo của mình với công nghệ gương mờ (Translucent Mirror) mang tên A57.

Trước đó là sản phẩm A55 cũng nhận được sự đón nhận tích cực từ người sử dụng vào năm 2010 và là máy ảnh đầu tiên sử dụng công nghệ Translucent Mirror của Sony. A57 có cảm biến ảnh 16 megapixel thấp hơn so với A77 và NEX 7, máy sử dụng ống ngắm điện tử Tru-Finder LCD, thật đáng tiếc là không được trang bị màn hình OLED như các sản phẩm A77 hay NEX 7.

Electronic Viewfinder  (EVF) là một sản phẩm của hệ thống gương mờ có thể mang ánh sáng trực tiếp đến các cảm biến chính mà không cần một lăng kính truyền thống. Kết quả là bạn sẽ có được tốc độ chụp rất nhanh và hiệu quả xem ảnh trực tiếp rất hoàn hảo.

Chính điều đó cho phép người dùng chụp liên tục từ 10 đến 12 khung hình mỗi giây và được lấy nét tự động liên tục. Cũng giống như sản phẩm A65, A57 cũng được sử dụng hệ thống lấy nét tự động AF 15 điểm nét. Tốc độ chụp cũng đạt mức 12fps (ở chế độ Telezoom Continuous Advance Priority AE mode), kích cỡ hình ảnh là 8,4 megapixel. Ngoài ra, Sony cũng cải tiến chế độ chụp chân dung cho A57 và nó có thể quay phim full HD với tốc độ 60 và 24 khung hình mỗi giây.

Sony cho biết nó có thể tăng gấp đôi chiều dài tiêu cự mà không làm giảm chất lượng hình ảnh nhờ có bộ xử lý BIONZ của A57, điều đó có thể làm tăng gấp đôi chiều dài zoom của tất cả các ống kính. A57 sẽ được bán ra trong tháng tư tới với giá 699,99 $ chỉ có body hoặc 799,99$ được kèm với một ống kit 18-55mm.

Dưới đây là video trên tay đầu tiên về A57, mời các bạn cùng xem:

Một số hình ảnh của A 57:

Nguồn: The Verge

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply