Sony chuyển sang chíp của AMD cho PS4 tên mã CPU “Durango”

Giữa những tin đồn Sony sắp tới sẽ chuyển sang dùng GPU (card đồ hoạ) và CPU của AMD cho Playstation 4. Đối với Microsoft chắn sẽ dùng “Durango” cho Xbox mới  bước đầu cho các nhà phát triển tại London.

Với thời gian chính xác chỉ còn vỏn vẹn 95 ngày là khai mạc sự kiện E3 năm 2012, ngay lúc này các tin đồn bắt đầu xoay quanh về hai mẩu thiết bị chơi game của Microsoft và Sony. Đối với Sony vẫn cương quyết không tiết lộ hay bàn về một vấn đề gì đối với tin đồn đang nóng lên trên các trang công nghệ. Microsoft mặt khác thay vì bí mật như Sony,  họ tiết lộ được chút ít thông tin chiếc Xbox phiên bản sắp tới sẽ dùng CPU tên mã “Durango” và hy vọng đây là tiết lộ phần nào chính xác cho tới sự kiện diển ra vào tháng 5.

Đối với Sony các chi tiết quan trọng có liên quan chỉ được tiết lộ qua giao diện điều khiển và việc sử dụng GPU và CPU của AMD chứ  không có nêu lên một sự gợi ý nào cho ngày ra mắt. Trong thời gian trước giới công nghệ cứ tưởng Sony chỉ mới bước đầu tìm cho mình một chíp xử lý đồ hoạ cho thiết bị.

nguồn: gamerant

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply