Sony chuẩn bị tung ra video quảng bá ấn tượng cho Xperia

Xperia Made in Imagination
Sony Mobile đã mời Wes Anderson – đạo diễn nổi tiếng của hàng loạt bộ phim ấn tượng  như  The Royal Tenenbaums, The Darjeeling Limited và Fantastic Mr. Fox. Nhằm tạo ra một đoạn video nhằm hiện thực hóa những mong ước của “trẻ con” về một thế giới phép màu smartphone trong trí tưởng tượng của chúng.

Video quảng cáo mới này sẽ được tung ra đầu tiên vào ngày 24 tháng 3 tới, nó chỉ là một trong những chuỗi quảng cáo của Sony Mobile trong năm 2012 này nhằm đưa tới những nhận thức mới về dòng Xperia NXT . Kết nối những trải nghiệm để đem Xperia đến gần với cuộc sống hơn.

Đoạn video sắp tới sử dụng những hình ảnh hết sức dễ thương về một chú robot gần giống với biểu tượng của Android, với khả năng của động 9 động tác, đoạn video sẽ có sự góp sức của 37 chú robot và để chế tạo và sản xuất được video chỉ dài 60s vài ngày 24 tới đây họ đã mất đến 10.000 man hour (Nếu để 1 người đàn ông làm thì phải mất 10.000 giờ). Chi tiết về video vẫn chưa được tiết lộ ngoài một vài hình ảnh ở phần cuối video dưới đây.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply