Sony BRAVIA ® TV 2012 có sẵn tại các cửa hàng

Một dòng sản phẩm mới của Bravia 2012

Với việc giới thiệu sản phẩm của mình vào tháng Giêng tại CES 2012,Sony đã công bố sự xuất hiện của các dòng tivi BRAVIA ® HDTV 2012, bên cạnh đó là việc mở rộng rộng thị trường bán lẻ của Sony.

Những model mới mang lại cho người tiêu dùng sự kết hợp độc đáo về công nghệ của Sony, bao gồm cả nội dung và dịch vụ tối ưu cho những trải nghiệm giải trí thú vị tại nhà của các bạn.

“Chúng tôi biết phần quan trọng nhất của chiếc TV luôn luôn là hình ảnh và công nghệ hàng đầu của Sony tiếp tục mang lại một chất lượng hình ảnh tuyệt vời, phong phú, sống động và trung thực” Brian Siegel, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm Tivi Sony phát biểu. “Chúng tôi mời người tiêu dùng đến các cửa hàng và tự mình xem bằng chính đôi mắt của các bạn để thấy sự khác biệt của Sony so với các sản phẩm khác”.

Sony đã đổi mới trong chất lượng hình ảnh và kết nối với thế giới giải trí. Các model tivi 2012 của Sony cung cấp nhiều công nghệ độc đáo và các tính năng mà người tiêu dùng đã mong đợi từ  Sony, từ chất lượng hình ảnh tuyệt vời đến sự kết nối thông suốt với internet trực tuyến. Để biết thêm chi tiết và thông tin về việc đặt hàng, xin vui lòng truy cập http://store.sony.com. Các sản phẩm mới của Sony bao gồm:

– BRAVIA® HX850 3D-series LED LCD HDTV

– BRAVIA® HX750 3D -series LED LCD HDTV

– BRAVIA® EX640-series LED LCD HDTV

– BRAVIA® BX450-series LCD HDTV

– BRAVIA® BX330-series LCD HDTV

Tham khảo: Sony

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply