[Software] Rip chuyển đổi video Blu-ray/DVD chơi trên Playstation Vita

Đây là ứng dụng sẽ giúp những game thủ tận dụng PS Vita chơi những thước phim độ nét cao từ đĩa Blu-ray hoặc DVD, dưới đây là hướng dẩn sẽ giúp bạn dể dàng chuyển đổi những phim yêu thích của mình đưa vào PS Vita thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

Những gì bạn cần chuẩn bị bao gồm: Ứng dụng Blu-ray/DVD PS Vita Ripper cho Window hoặc Blu-ray Ripper cho Mac. Đó  là những phần mềm trích xuất tốt nhất hiện nay, có khả năng trích xuất đĩa Blu-ray và DVD HD sang định dạng SD có độ phân giải thấp hơn.

Nó có thể chuyển đổi từ Blu-ray/DVD sang các dạng MPEG-4/H.264 MP4, MPEG, RM, QuickTime MOV, MPG, Xvid, Divx, 3GP, FLV, VOB, ASF, SWF, DV, MP3, AC3, AAC, OGG, FLAC và nhiều hơn nữa, ngoài ra ứng dụng rất dể sử dụng, chỉ cần vài cú nhấp chuột bạn sẽ hoàn thành các bước hoạt động. Ngay cả khi bạn là người lần đầu tiên sử dụng.

Hướng dẫn trích xuất phim Blu-ray/DVD cho PS Vita:

  • Bước 1: Tải về miễn phí ứng dụng Rip Blu-ray/DVD chọn bản cho window hoặc Mac phụ thuộc vào máy bạn.
  • Bước 2: Khởi chạy ứng dụng, sau đấy chọn tập tin phim từ đĩa Blu-ray/DVD, nó không chỉ có thể Rip kéo thả trực tiếp từ thư mục đĩa Blu-ray Blu-ray và Blu-ray tập tin dạng ISO, nhưng mặc khác cũng có thể Rip từ DVD-DVD và từ DVD, thư mục file IFO và file hình ảnh ISO DVD.
  • Bước 3: Chọn định dạng Video cho PS Vita, bấm vào Format -> PSP/PS3 -> PSP phim H.264 (*mp4). 

             Tiếp theo Click vào Setting để thiết lập size, sửa đổi Original là 960*544, bạn cũng có thể thiết lập năng cao hơn.

  • Bước 4: Bất đầu quá trình chuyển đổi bằng cách nhấn nút “lớn” phía trên, khi quá trình trích xuất được thực hiện, bạn có thể bấm nút  “Open” để tìm thực mục lưu file chuyển đổi hoàn thành trên máy tính. Như vậy ta đã có được các file phim được đổi “đuôi”để phù hợp cho PS Vita sẳn sàng cho bạn thưởng thức

 Trên là 4  bước giúp bạn tạo cho mình một thước phim để đưa vào PS Vita yêu quý của mình. Xin cám ơn.

nguồn: silconindia

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

Leave a Reply