Rò rỉ hình ảnh quảng cáo VAIO U, tablet lai laptop với bàn phím trượt

Một poster quảng cáo cho dòng máy tính xách tay lai máy tính bảng mới của Sony có tên là “VAIO U” đã bị rò rỉ. Hình ảnh trong xuất hiện lần này rất giống với một bản mẫu thử nghiệm mà Sony đã mang tới triển lãm CES 2012. Bình thường, chiếc máy này ở dạng một máy tính bảng “thời trang và nhỏ gọn”, nhưng khi trượt nghiêng phần màn hình lên và để lộ bàn phím QWERTY vật lí thì Sony nói nó trở thành một chiếc “máy tính xách tay mạnh mẽ”.

Thiết kế này làm ta liên tưởng đến chiếc Eee Pad Transformer Slider của Asus. Trong poster trên còn có dòng chữ “Think anything, Do everything”, có nghĩa là “Nghĩ về bất cứ thứ gì, làm mọi thứ”, nhưng nó không cung cấp thông tin gì nhiều. Theo PocketNow, “VAIO U” mới sẽ sử dụng Windows 7 chứ không phải Android, hoạt động bằng vi xử lí của Intel và có một cây bút stylus đi kèm. Chưa có thông tin gì về giá bán hay thời điểm ra mắt mẫu máy này. Trang web sony.co.uk/thinkdo được cho là sẽ liên quan đến dòng “VAIO U” mới, nhưng hiện nó chưa tồn tại.

Trước đây, Sony cũng đã từng ra mắt “máy tính cá nhân siêu nhỏ” (Micro PC) dòng U và UX với thiết kế nhỏ gọn, cũng có dạng màn hình trượt lên để xuất hiện bàn phím, nhưng kích thước màn hình, bàn phím nhỏ hơn mẫu “VAIO U” này.

Dưới đây là hình ảnh và video mẫu thử nghiệm mà Sony Việt cũng đã từng đăng tải trước đây. Theo đó mẫu thử nghiệm này có khả năng sẽ sử  dụng Windows 8, nhưng việc sử dụng Windows 7 của chiếc máy trên mẫu quảng cáo cũng không có gì quá khó khăn nếu muốn nâng cấp lên Windows 8.

Theo tinhte & theverge

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply