Phụ kiện mới phát triển từ bên thứ ba dành cho Xperia S

Cả Xperia iOn và Xperia P đều được Sony hỗ trợ một phụ kiện thú vị là SmartDock hỗ trợ để tăng khả năng kết nối giữa Xperia ra các cổng USB và HDMI, nghĩa là bạn vừa có khả năng kết nối cùng lúc bàn phím, chuột, và HDMI ra màn hình TV. Coi như biến iOn và P thành một chiếc máy tính thu nhỏ, giúp bạn lướt web và giải trí một cách nhẹ nhàng.

Xperia S lại không dành được ưu ái như vậy, đây quả là một thiệt thòi lớn cho người dùng Xperia S. Nhưng mới đây một hãng sản xuất phụ kiện thuộc bên thứ 3 có tên là  Kidigi đã tung ra một chiếc dock hỗ trợ cho Xperia S nhưng cũng chỉ hỗ trợ kết nối cổng USB chứ không có HDMI và cũng không có luôn cổng USB 2.0 để bạn kết nối bàn phím hay chuột. Nói chung nó không khác chiếc đế xem phim cao cấp là mấy. Thiết kế chiếc dock này khá đẹp và hoàn toàn vừa vặn với Xperia S. Gia bán 17 bảng Anh tương đương 550K đồng.

Đây là lần đầu tiên Sony Mobile cho phép một hãng thứ 3 sản xuất phụ kiện dành riêng cho dòng Xperia của mình. Hi vọng thời gian tới chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều sản phẩm phong phú hơn nữa.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

  1. Hieu Truong Duc

    Hấp dẫn quá, Pác nào đặt về VN đi.

  2. Triệu Thế Hưng

    Da~ co’ o? Vn chua cac’ bac’

  3. Nếu Sony ủng hộ các hãng khác sản xuất phụ kiện dành cho dòng Xperia thì có lẽ sẽ rất hấp dẫn , giống như phụ kiện dành cho iPhone rất rất nhiều , chính điều đó góp 1 phần ko nhỏ đến doanh số bán ra của iPhone đó hi hi .

    Mong dòng Xperia có tiến triển tốt đẹp trong năm nay .

  4. Bạn vao web k002.net đi.

Leave a Reply