Phụ kiện mới phát triển từ bên thứ ba dành cho Xperia S

Cả Xperia iOn và Xperia P đều được Sony hỗ trợ một phụ kiện thú vị là SmartDock hỗ trợ để tăng khả năng kết nối giữa Xperia ra các cổng USB và HDMI, nghĩa là bạn vừa có khả năng kết nối cùng lúc bàn phím, chuột, và HDMI ra màn hình TV. Coi như biến iOn và P thành một chiếc máy tính thu nhỏ, giúp bạn lướt web và giải trí một cách nhẹ nhàng.

Xperia S lại không dành được ưu ái như vậy, đây quả là một thiệt thòi lớn cho người dùng Xperia S. Nhưng mới đây một hãng sản xuất phụ kiện thuộc bên thứ 3 có tên là  Kidigi đã tung ra một chiếc dock hỗ trợ cho Xperia S nhưng cũng chỉ hỗ trợ kết nối cổng USB chứ không có HDMI và cũng không có luôn cổng USB 2.0 để bạn kết nối bàn phím hay chuột. Nói chung nó không khác chiếc đế xem phim cao cấp là mấy. Thiết kế chiếc dock này khá đẹp và hoàn toàn vừa vặn với Xperia S. Gia bán 17 bảng Anh tương đương 550K đồng.

Đây là lần đầu tiên Sony Mobile cho phép một hãng thứ 3 sản xuất phụ kiện dành riêng cho dòng Xperia của mình. Hi vọng thời gian tới chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều sản phẩm phong phú hơn nữa.

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Sony OLED A1E

Sony kiểm soát gần 40% thị phần truyền hình OLED tại Nhật

Đã được khoảng một năm kể từ khi Sony bắt đầu lên kệ mẫu TV …

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

7 comments

  1. Hieu Truong Duc

    Hấp dẫn quá, Pác nào đặt về VN đi.

  2. Triệu Thế Hưng

    Da~ co’ o? Vn chua cac’ bac’

  3. Nếu Sony ủng hộ các hãng khác sản xuất phụ kiện dành cho dòng Xperia thì có lẽ sẽ rất hấp dẫn , giống như phụ kiện dành cho iPhone rất rất nhiều , chính điều đó góp 1 phần ko nhỏ đến doanh số bán ra của iPhone đó hi hi .

    Mong dòng Xperia có tiến triển tốt đẹp trong năm nay .

  4. Bạn vao web k002.net đi.

Leave a Reply