Phiên bản PlayStation Suite SDK Beta phát hành trong tháng 4 này

 

Bản PlayStation Suite SDK được phát hành cho một số nhà phát triển trò chơi tại Nhật vào tháng 11/2011,  ngay giờ đây hãng Sony đã sẵn sàng phát hành phiên bản Beta  dành cho tất cả những nhà phát triển trò chơi PlayStation từ hãng thứ ban bắt đâu  tháng 4 tới. Được biết trước đâySony chỉ cho phép những nhà phát triển tại Nhật, Anh và Mỹ được phép đăng ký tham gia việc phát triển các trò chơi PS Suite để có thể chạy trên những chiếc tablet, điện thoại Android đã nhận được chứng nhận PlayStation Certified, cũng như máy chơi game PS Vita mới. Được biết phiên bản PlayStation Suite SDK chính thức được phát hành vào cuối năm nay.

Giai đoạn Beta  hãng Sony sẽ hoàn toàn miễn phí tất cả cho những nhà phát triển  nhưng khi phiên bản PlayStation Suite SDK chính thức được phát hành vào cuối năm nay thì nhà phát triển phải trả mức phí $99 USD để có thể phân phối các trò chơi lên  PlayStation Store.

Ngoài ra hãng Sony cho biết đến tháng 7 tới đây thì sẽ có nhiều thiết bị nhận được chứng nhận PlayStation Certified bao gồm: Xperia arc, Xperia acro, Xperia PLAY, Xperia acro HD, Xperia S, Xperia ion và 2 chiếc tablet Sony Tablet P và Sony Tablet S.

Nguồn Engadget

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply